Đăng ký gói cước ED50 MobiFone có ngay 30GB chỉ với 50.000đ

Gói cước ED50 Mobifone không chỉ đem lại cho học sinh cơ hội tiếp cận với kho đề cương ôn luyện, thi thử cực lớn theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục mà còn hỗ trợ thuê bao tiết kiệm khá nhiều chi phí cho nhu cầu kết nối suốt 30 ngày. Gửi tin nhắn theo cú pháp: BV ED50 gửi 9084, bạn sẽ đăng ký gói data này thành công khá dễ dàng và nhận về combo ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Gói cước ED50 Mobifone là giải pháp tiết kiệm khá hiệu quả dành thuê bao trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn này. Đồng hành cùng gói cước, quý khách không chỉ nhận được ưu đãi cực lớn lên đến 1GB mỗi ngày để kết nối theo nhu cầu mà còn được miễn phí truy cập tại MobiStudy nhằm hỗ trợ học sinh ôn luyện, thi thử với kho đề cương cực lớn theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục.

Đăng ký gói cước ED50 MobiFone có ngay 30GB chỉ với 50.000đ

Đăng ký gói cước ED50 MobiFone có ngay 30GB chỉ với 50.000đ

Gói cước ED50 Mobifone chi phí rẻ, ưu đãi lớn, không giới hạn đối tượng tham gia

Đem lại combo ưu đãi khá lớn kèm chi phí rẻ đã khiến gói cước ED50 Mobifone được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Sở hữu gói ưu đãi 4G này, học sinh sẽ có cơ hội ôn luyện, thi thử ngay trên dế cưng của mình cùng công nghệ cao 4G Mobifone mà không phải quá bận tâm về chi phí.

  • Phạm vi triển khai ưu đãi: Trên cả nước.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động trên hệ thống.

Chỉ cần có nhu cầu sử dụng và tài khoản đủ 50.000đ, quý khách sẽ đăng ký gói cước ED50 thành công rất dễ dàng.

[table “207” not found /]

Gói cước ED50 Mobifone đem lại combo ưu đãi khủng

Đồng hành cùng gói cước ED50 Mobifone, các bạn học sinh sẽ chủ động và tự tin hơn mỗi khi có nhu cầu kết nối để học online cùng combo ưu đãi khủng sau:

  • Miễn phí data kết nối tốc độ cao mỗi ngày: 1GB, suốt 30 ngày của chu kỳ sử dụng, tổng cọng 30GB.
  • Miễn phí không giới hạn data truy cập tại mobistudy.vn để ôn tập, cũng cố kiến thức với chương trình từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Miễn phí truy cập MobiEdu (với kho đề cương cực lớn hỗ trợ học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 ôn luyện và thi thử). Tặng tài khoản sử dụng dịch vụ của mobiEdu (Với gói cơ bản chỉ được chọn một khối lớp).
  • Tặng gói học kỹ năng Mskill.

Tham gia ưu đãi gói cước ED50 Mobifone cần biết

  • Ưu đãi còn lại của mỗi ngày không được bảo lưu khi thuê bao nhận ưu đãi mới của ngày tiếp theo.
  • Thuê bao được miễn phí kết nối ở tốc độ thường 5Mbps khi đã dùng hết data ưu đãi của mỗi ngày.
  • Gói cước ED50 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Thuê bao muốn tắt tính năng này hãy dùng cú pháp: KGH gửi 999.
  • Cần hủy gói hoàn toàn, hãy soạn: HUY ED50 gửi 999.

Chúc quý khách luôn hài lòng khi đồng hành cùng gói cước ED50 Mobifone. Hy vọng ưu đãi gói sẽ đáp ứng tốt nhu cầu học online của các bạn!