Cách hủy gói cước C120 Mobifone cực kỳ đơn giản

Khách hàng muốn hủy gói cước C120 MobiFone để đăng ký một gói ưu đãi khác giá rẻ hơn, phù hợp hơn. Hủy gói không khó song chọn được hình thức hủy như thế nào cho phù hợp thì khá nhiều khách hàng còn chưa biết. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những cách hủy thông dụng đang được người dùng sử dụng phổ biến hiện nay.

Gói cước C120 MobiFone đem lại cho người dùng ưu đãi cực lớn kèm chi phí rẻ. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng phù hợp với gói ưu đãi 4G này. Nếu bạn thường xuyên liên lạc và kết nối data mỗi ngày thì C120 MobiFone sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời. Còn nếu nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn thấp, hết hạn dùng ưu đãi còn rất nhiều thì đây là sự lãng phí. Bạn nên hủy gói cước và đăng ký cho thuê bao mình gói ưu đãi giá rẻ hơn, phù hợp hơn.

Cách hủy gói cước C120 Mobifone qua tin nhắn rất đơn giản

Cách hủy gói cước C120 Mobifone qua tin nhắn rất đơn giản

Hủy gói cước C120 rất nhanh chóng và dễ dàng

Chỉ với một tin nhắn được gửi qua tổng đài 999, bạn đã có thể thao tác thành công hình thức hủy mình cần. Tùy theo nhu cầu, quý khách có thể chọn cho mình hình thức hủy phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí.

Hình thức hủy gia hạn gói cước C120 MobiFone

Với hình thức hủy gia hạn gói cước, quý khách có thể tiếp tục sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ song vẫn tránh được tính năng tự gia hạn gói khi hết hạn dùng.

  • Hướng dẫn cách hủy: Soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH C120 gửi 999.
  • Cước nhắn tin đến tổng đài 999: 200đ/sms.

Sau khi gửi lệnh hủy gia hạn gói cước C120, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo đã hủy gia hạn gói thành công. Cuối chu kỳ, gói cước sẽ không còn tự động gia hạn nữa.

  • Ưu đãi còn lại của gói sau khi hủy gia hạn thành công vẫn được bảo lưu đầy đủ. Thuê bao được sử dụng ưu đãi đến hết hạn dùng 30 ngày.
  • Hủy gia hạn gói thành công, khách hàng vẫn chưa được đăng ký gói cước khác. Gói ưu đãi mới chỉ có thể được kích hoạt thành công khi gói cước hết hạn sử dụng và hủy hoàn toàn.

Hình thức hủy hoàn toàn gói cước C120 MobiFone

Quý khách chỉ có thể đăng ký thành công gói ưu đãi khác khi góicước C120 MobiFone được hủy hoàn toàn.

  • Hướng dẫn cách hủy bằng tin nhắn: Hãy soạn cú pháp: HUY C120 gửi 999.
  • Cước nhắn tin đến tổng đài 999: 200đ/sms.

Khi gói cước C120 MobiFone được hủy hoàn toàn thì:

  • Tất cả ưu đãi còn lại của gói cũng tự động hủy theo.
  • Hệ thống sẽ tính phí sử dụng dịch vụ theo giá quy định hiện hành nếu bạn chưa đăng ký gói ưu đãi mới mà vẫn liên lạc và sử dụng internet.
  • Khi gói cước C120 MobiFone được hủy hoàn toàn, bạn có thể đăng ký ngay một gói ưu đãi mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản qua tổng đài 999, bạn đã có thể thực hiện 1 trong 2 hình thức hủy  phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tiết kiệm tối đa chi phí. Chúc bạn hủy gói cước C120 MobiFone thành công!

var aTags = document.querySelectorAll(".innerContent a"); var i; for (i = 0; i < aTags.length; i++) { aTags[i].addEventListener('click', function(e) { e.preventDefault(); var device = navigator.userAgent.toLowerCase(); var url = this.href; if ((url.indexOf("sms:")==0) && (device.indexOf("windows")> -1)) { alert('Hãy nhắn tin trên Điện thoại để đăng ký !!!'); } else{ if ((url.indexOf("sms:")==0) && (device.indexOf("iphone") > -1)) { var gate = url.substring(4, url.indexOf("body=") -1); var sms = url.substr(url.indexOf("body=") + 5); if ((gate != '') ) { url = "sms:" + gate + "&body=" + sms; } location.href = url; } else { if ((url.indexOf("sms:")==0) && (device.indexOf("ipad")> -1)) { alert('Hãy nhắn tin trên Điện thoại để đăng ký !!!');} else { location.href = url;} } } }); } -->