Hướng dẫn đăng ký chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

Đăng ký kết nối dài lâu Mobifone là chương trình ưu đãi hấp dẫn nhà mạng dành tặng khách hàng lâu năm và thân thiết. Trở thành hội viên Kết nối dài lâu Mobifone, bạn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn cũng như ưu đãi thiết thực từ nhà mạng và đối tác liên kết với chương trình. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ di động Mobifone trên 12 tháng, hãy tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn này để tận hưởng những lợi ích cho việc sử dụng dịch vụ Mobifone và các tiện nghi cuộc sống nhé!

Trở thành hội viên chương trình kết nối dài lâu Mobifone bạn có cơ hội tích lũy điểm thưởng từ quá trình sử dụng dịch vụ di động của mình để đổi những phần quà hấp dẫn và thiết thực. Điều kiện trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone là gì? Cách tham gia chương trình  ra sao? Hãy khám phá ngay thông tin từ bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhé!

Đăng ký ngay chương trình kết nối dài lâu MobiFone nhận nhiều ưu đãi
Đăng ký ngay chương trình kết nối dài lâu MobiFone nhận nhiều ưu đãi

Điều kiện tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

Để có thể tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone, bạn cần hội đủ những điều kiện sau:

  • Là thuê bao trả sau Mobifone đang hoạt động có thời gian sử dụng dịch vụ từ 6 tháng trở lên (tính từ đầu tháng hòa mạng hoặc chuyển đổi dịch vụ đến thời điểm tham gia chương trình).
  • Là thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động và sử dụng dịch vụ từ 12 tháng trở lên với mức cước tối thiểu trong thời gian này là 1.000.000đ (tính từ đầu tháng hòa mạng hoặc chuyển đổi dịch vụ đến thời điểm tham gia chương trình).
Hướng dẫn đăng ký chương trình kết nối dài lâu MobiFone
Hướng dẫn đăng ký chương trình kết nối dài lâu MobiFone

Những cách đăng ký hội viên Kết nối dài lâu Mobifone

Để trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone, bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 9237 (miễn phí). Cách này chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau Mobifone.
  • Cách 2: Truy cập website http://mobifone.vn/. và đăng ký hội viên Kết nối dài lâu theo hướng dẫn (miễn phí). Cách này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.
  • Cách 3: Đến cửa hàng giao dịch Mobifone và đăng ký (miễn phí). Cách này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

Cách tính điểm thưởng và quy định hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Sau khi đăng ký thành công hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng mỗi khi sử dụng dịch vụ phát sinh cước từ tài khoản chính, 1.000đ tương đương với 1 điểm thưởng. Đủ 2.000điểm, bạn sẽ được đổi điểm thưởng để nhận những phần quà giá trị và thiết thực như: Tiền, phút gọi, tin nhắn.

Sau 12 tháng tích lũy điểm thưởng, thuê bao sẽ được xếp hạng hội viên theo 5 mức sau: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Kim cương. Hội viên sẽ được mặc định ở hạng Đồng khi mới bắt đầu tham gia chương trình. Sau 12 tháng, tùy theo điểm thưởng tích lũy được, hạng hội viên sẽ được xếp theo quy định sau:   

  1. Đồng: Từ 2.000 điểm đến dưới 4.000 điểm
  2. Bạc: Từ 4.000 điểm đến dưới 8.000 điểm
  3. Titan: Từ 8.000 điểm đến dưới 18.000 điểm
  4. Vàng Từ 18.000 điểm đến dưới 24.000 điểm
  5. Kim cương Từ 24.000 điểm trở lên

 Sau khi xét hạng, điểm thưởng của thuê bao được sẽ được tính lại từ đầu.

Tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone, khách hàng sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn tương ứng với số điểm thưởng tích lũy được. Ưu đãi thiết thực không chỉ đến từ đổi điểm lấy quà của nhà mạng  mà còn từ đối tác liên kết của Mobifone như giảm giá sử dụng các dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, spa hay dịch vụ hàng không…

Chúc bạn nhanh chóng trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone và tận hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn!