Thông tin bảng giá cước trả trước MobiFone năm 2021

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thông tin chi tiết về bảng giá cước trả trước MobiFone. Nếu bạn là thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước Mobifone, đã có bao giờ thắc mắc vì sao lại có nhiều tên gọi khác nhau như Mobizone, MobiQ hay Mobicard…chưa? Mục đích triển khai các bộ hòa mạng khác nhau đó là gì? 

Hiện tại có nhiều 3 hình thức tính cước di động thông dụng được Mobifone đang triển khai gồm: MobiQ, Mobizone và Mobicard. Sự ra mắt của các hình thức tính cước này  nhằm đáp ứng điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Với hiểu biết về cách tính cước của các hình thức trả trước này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình 1 hình thức trả trước phù hợp nhằm sử dụng dịch vụ di động thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Bảng giá cước trả trước mạng MobiFone
Bảng giá cước trả trước mạng MobiFone

Thông tin bảng giá cước trả trước Mobifone hiện hành

1+ Gói trả trước gọi nội vùng Mobizone

Nếu bạn ít di chuyển đến các tỉnh, thành khác, thường xuyên thực hiện cuộc gọi với thuê bao trong khu vực và không mấy khi sử dụng tin nhắn, hãy tham khảo và đăng ký gói cước gọi nội vùng Mobizone. Với hình thức trả trước Mobizone, cước phí cuộc gọi đi nội vùng rẻ hơn nhiều so với các hình thức trả trước MobiQ và Mobicard,  song cước tin nhắn của Mobizone lại cao hơn hẳn so với MobiQ.

 • Cước phí thoại nội mạng: – Trong vùng: 880đồng/phút và Ngoài vùng: 1.880đồng/phút
 • Cước phí thoại ngoại  mạng: – Trong vùng: 1.280đồng/phút và Ngoài vùng: 1.880đồng/phút
 • Tin nhắn nội mạng: 290đồng/sms
 • Tin nhắn ngoại mạng: 350đồng/sms

Lưu ý: Vùng là khu vực được mặc định tại nơi bạn kích hoạt gói hòa mạng Mobizone thành công.

2+ Gói trả trước gọi nghe không giới hạn MobiQ

Gói trả trước MobiQ được thiết kế dành cho những thuê bao thường xuyên nhắn tin và ít sử dụng cuôc gọi. Hình thức trả trước này thường được sinh viên, học sinh sử dụng. Cước phí tin nhắn của hình thức trả trước MobiQ rẻ hơn các hình thức trả trước khác từ 30 đến 40% song phí thoại của trả trước MobiQ lại khá cao so với trả trước Mobizone (gọi nội vùng) và Mobicard. Tuy nhiên hình thức trả trước MobiQ có ưu điểm là không giới hạn thời gian sử dụng. Chỉ với 1 lần thực hiện cuộc gọi đi, nhắn tin hay sử dụng 3G trong vòng 60 ngày là bạn đã có thể tiếp tục nghe gọi mà không phải lo lắng về thời hạn sử dụng gói dịch vụ.

 • Cước phí thoại nội mạng: 1.580đồng/phút
 • Cước phí thoại ngoại mạng: 1.780đồng/phút
 • Cước phí tin nhắn nội mạng: 200đồng/sms
 • Cước phí tin nhắn ngoại mạng: 250đồng/sms

3+ Gói trả trước gọi giá rẻ Mobicard

Nếu bạn hay di chuyển đến các tỉnh thành khác, ít sử dụng tin nhắn và thường xuyên dùng cuộc gọi để liên lạc, hãy đăng ký gói trả trước gọi giá rẻ Mobicard. Hình thức trả trước Mobicard có quy định thời hạn sử dụng song  thường được khuyến mãi nhân đôi ngày sử dụng khi thuê bao nạp thẻ vào những ngày vàng. So với   trả trước MobiQ và Mobizone, phí gọi đi của trả trước Mobicard rẻ hơn nhiều (chỉ đứng sau gọi nội vùng Mobizone). Nếu thấy phù hợp với nhu cầu thường xuyên di chuyển của mình, bạn nên đăng ký hình thức trả trước Mobicard để tiết kiệm hơn..

 • Cước phí thoại nội mạng: 1.180đồng/phút
 • Cước phí thoại ngoại mạng: 1.380đồng/phút
 • Cước phí tin nhắn nội mạng: 290đồng/sms
 • Cước phí tin nhắn ngoại mạng: 350đồng/sms

Với những thông tin chi tiết về bảng giá cước trả trước Mobifone trên đây, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình hình thức trả trước phù hợp nhất nhằm tiết kiệm nhất nhưng vẫn liên lạc tốt nhất.

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!