Chi tiết cách hủy gói cước D30 Mobifone qua tin nhắn

Hướng dẫn hủy gói cước D30 MobiFone cực kỳ đơn giản thông qua soạn tin nhắn. Hiện tại có hai hình thức hủy gói qua tổng đài 999 đang được hệ thống tiếp nhận: Hủy gia hạn gói và hủy gói trực tiếp.

Ưu đãi từ gói cước D30 MobiFone đem đến cho khách hàng khá hấp dẫn lên đến 7GB tốc độ cao kèm phí gói chỉ 30.000đ. Song ưu đãi và chi phí gói cước tuần MobiFone này chỉ phù hợp với những thuê bao có nhu cầu kết nối ngắn hạn. Muốn thay đổi gói dịch vụ khác phù hợp hơn bạn phải thực hiện hủy gói cước đang sử dụng hoặc hủy gia hạn gói để tiết kiệm chi phí khi không còn nhu cầu kết nối ở chu kỳ tiếp theo.

Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 của MobiFone đơn giản với 1 tin nhắn
Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 của MobiFone đơn giản với 1 tin nhắn

Cú pháp hủy nhanh chóng gói cước D30 MobiFone

Ưu đãi kèm giá gói cước tuần MobiFone đem lại vô cùng hấp dẫn song nếu nhu cầu sử dụng data của bạn thường xuyên hơn, cần sử dụng một gói ưu đãi phù hợp hơn hoặc không còn nhu cầu sử dụng gói cước D30 MobiFone nữa, hãy hủy gói với cú pháp:

HUY D30 gửi 999

  • Ưu đãi còn lại và hạn sử dụng gói cước D30 MobiFone sẽ không được bảo lưu khi gói cước được hủy thành công.
  • Chỉ khi hủy thành công gói cước tuần MobiFone, bạn mới có thể kích hoạt thành công gói ưu đãi khác.
  • Nếu đã gói cước đã được hủy nhưng không đăng ký gói data nào khác mà vẫn tiếp tục kết nối, cước data sẽ được tính theo giá gói mặc định 75đ/50KB rất đắt. Quý khách cần lưu ý để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn! Để tránh tình huống này, khi đã hủy xong gói cước tuần MobiFone và chưa kích hoạt thành công gói ưu đãi mới, bạn nên tắt dữ liệu di động trên smartphone của mình nhé!

Cú pháp hủy gia hạn gói D30 MobiFone

Gói cước này của MobiFone hay còn gọi là gói cước tuần MobiFone sẽ tự gia hạn khi số dư trong tài khoản bằng hoặc lớn hơn phí gói. Nếu không có nhu cầu kết nối ở chu kỳ tiếp theo, bạn nên hủy tính năng tự động gia hạn gói với cú pháp sau:

KGH D30 gửi 999

  • Khi hủy gia hạn khách hàng vẫn được sử dụng ưu đãi còn lại của gói D30 đến cuối chu kỳ.
  • Khách hàng không thể đăng ký gói ưu đãi mới khi hủy gia hạn gói.

Thông tin lưu ý khi hủy gói cước

Hủy gói cước này của MobiFone rất đơn giản chỉ với 1 tin nhắn. Song để hủy gói thành công, quý khách cần biết những thông tin sau:

  • Để hủy tính năng tự động gia hạn góibạn cần thực hiện trước khi hết chu kỳ gói.
  • Quý khách nên thực hiện hủy gói trực tiếp vào ngày cuối của chu kỳ.

Hy vọng thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn yên tâm đăng ký sử dụng gói cước D30 MobiFone và chủ động hơn khi cần hủy gói tuần này. Chúc bạn luôn hài hòng với gói cước 4G của MobiFone nhé!