Cách đăng ký gói cước C490 Mobifone – Miễn phí nội mạng, ngoại mạng

Đăng ký gói cước C490 Mobifone có ưu đãi cực lớn được thiết kế dành cho những thuê bao thường xuyên liên lạc và kết nối 4G trên di động. Nếu bạn đang tìm kiếm gói khuyến mãi có ưu đãi khủng như thế, hãy đăng ký C490 Mobifone theo cú pháp sau: BV C490 gửi 9084. Khi gói cước được kích hoạt thành công, ưu đãi hàng trăm phút thoại trong và ngoài mạng kèm 60Gb data miễn phí mỗi tháng sẽ nhanh chóng về tài khoản của bạn.

Đồng hành cùng gói cước C490  Mobifone, với ưu đãi thoại cực lớn, bạn sẽ không còn lo lắng đến cước phí thoại trong cũng như ngoài mạng khi muốn thực hiện cuộc gọi với bất kỳ ai đó. Ngoài ra bạn còn có thể kết nối internet bất kỳ lúc nào cần thiết với sự hổ trợ của 2Gb data miễn phí mỗi ngày. Tuy nhiên, để kích hoạt thành công gói cước, bạn phải thuộc danh sách khyến mãi của Mobifone. Hãy sử dụng cú pháp: BV C490 gửi 9084 để biết mình có được tham gia ưu đãi gói C490 không nhé.

Cách đăng ký gói cước C490 của MobiFone với ưu đãi cực khủng

Cách đăng ký gói cước C490 của MobiFone với ưu đãi cực khủng

Thông tin đăng ký gói cước C490 Mobifone

Gói cước
Giá Cước
Ưu Đãi Gọi
Dung Lượng
Cú Pháp
C490
490K/tháng
- Miễn Phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
- Miễn phí 400 phút cuộc gọi liên mạng.
Miễn phí 2GB Truy Cập Internet mỗi ngày.
BV C490 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước C490 Mobifone sẽ là giải pháp siêu tiết kiệm khi thuê bao của bạn thường xuyên sử dụng di động để liên lạc và kết nối 4G. Song gói cước chỉ áp dụng ưu đãi cho những trường hợp sau:

 • Là thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của Mobifone hoặc được tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước C490 Mobifone.
 • Hãy sử dụng cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone nhờ trợ giúp để biết bạn có được tham gia đăng ký gói cước này hay không.

Cách đăng ký gói cước C490 Mobifone

Nhu cầu thoại và kết nối mạng 3G với tần suất cao sẽ nhanh chóng được đáp ứng khi bạn sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ gói cước. Hãy nhắn tin đăng ký gói cước nhanh chóng theo cú pháp mới nhất sau nhé:

BV C490 gửi 9084

 • Phí gói: 490.000đ/ lần kích hoạt thành công.
 • Chu kỳ: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói C490 thành công.

Ưu đãi hấp dẫn và những lưu ý khi sử dụng gói cước C490 Mobifone

 • Miễn phí data 60Gb/tháng. Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp 2Gb tốc độ cao vào tài khoản data của quý khách. Hết ưu đãi, kết nối sẽ tự động ngắt nhằm tránh phí phát sinh ngoài gói. Data còn lại của ngày hôm trược sẽ không được cộng dồn vào ngày hôm sau.
 • Miễn phí thoại nội mạng những cuộc gọi dưới 10 phút. Phí toàn bộ các cuộc gọi trên 10 phút sẽ được tính theo giá hiện hành.
 • Tặng miễn phí 400 phút gọi liên mạng.  Cuộc gọi ngoại mạng ngoài ưu đãi sẽ được tính với giá thông thường.
Cách đăng ký gói cước C490 MobiFone có ngay 2GB Data mỗi ngày

Cách đăng ký gói cước C490 MobiFone có ngay 2GB Data mỗi ngày

Những điều cần biết trong sử dụng gói C490 Mobifone để tiết kiệm ưu đãi

 • Gói cước C490 Mobifone có tính năng tự gia hạn khi hết mỗi chu kỳ.
 • Nếu muốn sử dụng gói cước khác để tiết kiệm hơn, bạn cần hủy gói cước theo cú pháp: HUY C490 gửi 999 .
 • Bạn cần lưu ý cài đặt đồng hồ báo để tránh cước phát sinh ngoài ý muốn khi thực hiện cuộc gọi nội mạng.
 • Hãy sử dụng cú pháp KT ALL gửi 999 để theo dõi thường xuyên ưu đãi còn lại của gói.

Hy vọng gói cước này Mobifone sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi liên lạc và sử dụng 3G từ ưu đãi hấp dẫn của gói. Chúc bạn thành công!