Tổng hợp gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone, chỉ cần nhắn tin chính xác theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084, gói CVQT Mobifone sẽ nhanh chóng thuộc về bạn và nhận ngay ưu đãi sử dụng cước giá rẻ Mobifone khi dùng di động tại 1 quốc gia khác trong danh sách chuyển vùng của nhà mạng.

Truy cập data hay liên lạc qua di động khi roaming ở nước ngoài sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng vì cước phí chuyển vùng quốc tế đắt đỏ nữa. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi du lịch hay công tác ở nước ngoài mà vẫn có thể liên lạc, kết nối với người thân, bạn bè bằng chính sim của mình với giá cước rẻ như phí nội địa. Những thông tin chi tiết từ bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ ưu điểm của những gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone để đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone mới nhất
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone mới nhất

Các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone có thể đăng ký

Gói chuyển vùng quốc tế Mobifone có phí đăng ký và ưu đãi đa dạng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và nơi chuyển vùng đến, thuê bao có thể thoải mái chọn cho mình gói cước phù hợp.

Gói cước RAS Mobifone

Gói cước RAS MobiFone là gói chuyển vùng quốc tế Mobifone đến các nước Đông Nam Á. Nếu bạn có cơ hội du lịch hay công tác đến 1 trong 7 quốc gia này, đừng bỏ qua cơ hội  nhận ưu đãi sử dụng cước giá rẻ khi truy cập data, gọi và nhắn tin với người thân, bạn bè hay đối tác.

GÓI: RAS

 
Giá: 250.000đ
DATA: 3.5 GB
Sử dụng tại: 7 quốc gia Asian
Cùng với 7 nước Asean
Chu kỳ: 15 Ngày
Cú Pháp: BV RAS gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói cước RH Mobifone

Khi đăng ký thành công gói RH Mobifone bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi truy cập internet tại 14 quốc gia trong danh sách.

 • Tên gói: RH
 • Giá gói: 100.000đ
 • Cú pháp đăng ký: BV RH gửi 9084
 • Thời hạn sử dụng: 7 ngày
 • Ưu đãi truy cập internet: Miễn phí 200MB.
 • Gói RH Mobifone áp dụng ưu đãi và cung cấp dịch vụ trong phạm vi các nước sau: Korea (Hàn Quốc), Thailand (Thái Lan), Singapore  (Sing-ga-po), India (Ấn Độ), Macau (Ma-cao),  Luxembourg(Lúc- xem- bua), UK (Anh), Ireland, Canada, Japan (Nhật Bản), Germany (Đức),  Sri Lanka.  Spain (Tây Ban Nha),  Belgium(Bỉ).

Các gói cước Roam Combo MobiFone

Nếu bạn muốn nhận ngay combo ưu đãi từ gói cước chuyển vùng quốc tế của MobiFone, thì lựa chọn các gói cước RC của MobiFone với mã gói cước: RC1, RC2 và RC3 của MobiFone

Tên Gói
Cú Pháp
Cước
Ưu Đãi Data
Ưu Đãi Gọi Đi
Ưu Đãi Nhận cuộc gọi
Ưu Đãi Gửi SMS
RC1BV RC1 gửi 9084250k/ 3 ngày100 MB10 Phút10 Phút10 SMS
 ĐĂNG KÝ 
RC2BV RC2 gửi 9084500k/ 3 ngày250 MB20 Phút20 Phút20 SMS
 ĐĂNG KÝ 
RC3BV RC3 gửi 90841 triệu/ 7 ngày500 MB50 Phút50 Phút50 SMS
 ĐĂNG KÝ 
Tổng hợp và hướng dẫn đăng ký các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone hiện nay
Tổng hợp và hướng dẫn đăng ký các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone hiện nay

Điều kiện đăng ký gói CVQT Mobifone

Là thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động.

 • Không áp dụng gói cước CVQT cho thuê bao Fast Connect Mobifone.
 • Đăng ký thành công dịch vụ CVQT Mobifone. Nếu chưa, soạn cú pháp: DK CVQT gửi 999 trước khi đăng ký gói cước.
 • Số dư trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng giá gói cước để thanh toán khi kích hoạt. 

Những lợi ích khi đăng ký sử dụng gói CVQT Mobifone 

 • Cước di động được tiết kiệm tối đa khi sử dụng ở nước ngoài.
 • Giúp khách hàng quản lý tốt cước phát sinh với tính năng thông báo khi hết ưu đãi và không tự gia hạn sau mỗi chu kỳ .
 • Giúp thuê bao có nhiều sự lựa chọn hơn với thiết kế đa dạng về ưu đãi và giá gói.

Lưu ý: Gói cước RLC Mobifone chỉ cung cấp dịch vụ và áp dụng ưu đãi cho khách hàng CVQT tại 2 quốc gia Lào và Campuchia.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói CVQT Mobifone

Ưu đãi giá rẻ của gói CVQT Mobifone chỉ được áp dụng với cuộc gọi ngay trên nước đang chuyển vùng hoặc từ quốc gia đang chuyển vùng về Việt Nam. Khi thuê bao thực hiện cuộc gọi đến nước thứ 3, phí thoại sẽ được tính với giá CVQT thông thường

 • Mỗi chu kỳ 30 ngày, thuê bao trả sau chỉ được đăng ký sử dụng tối đa 10 gói RH Mobifone. Gói cước sẽ không sử dụng được khi thuê bao bị chặn báo động đỏ,
 • Đối với thuê bao trả trước, gói cước đã đăng ký cũng sẽ không sử dụng được khi số dư trong tài khoản chỉ còn dưới 5.000đ.
 • Ưu đãi còn lại của gói cước được kiểm tra theo cú pháp: KT CVQT Tên gói gửi 999.
 • Cần hủy gói khi hết chu kỳ, soạn cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Đồng hành cùng ưu đãi gói chuyển vùng quốc tế Mobifone, bạn sẽ được truy cập data, thoại và nhắn tin  khi du lịch, học tập hay công tác tại  nước ngoài với cước phí siêu tiết kiệm.

Hy vọng gói chuyển vùng quốc tế Mobifone sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm và thoải mái khi sử dụng di động với sim của mình ngay tại nước ngoài.