Đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone nhận 2GB data+30 phút

Gói cước Speed79 Vinaphone được đăng ký thành công với cú pháp: SET SPEED79 gửi 1544 sẽ giúp bạn trải nghiệm công nghệ 4G tiên tiến nhất hiện nay ở nước ta. Chỉ với 79.000đ bạn sẽ có ngay 30 ngày sử dụng Mobile Internet thoải mái với ưu đãi 2GB tốc độ cao kèm 30 phút liên lạc nội mạng và tin nhắn miễn phí.

Đồng hành cùng gói cước Speed79 Vinaphone bạn sẽ hài lòng với tốc độ truy cập cực nhanh từ công nghệ 4G. Tuy nhiên để đăng ký thành công gói dịch vụ hấp dẫn này thuê bao phải sử dụng sim4G, và để truy cập 4G thành công, thiết bị di động phải có hỗ trợ 4G và hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone. Để sở hữu thuận lợi gói cước, hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết từ bài viết này nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone ưu đãi combo
Hướng dẫn đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone ưu đãi combo

Hướng dẫn đăng ký gói cước SPEED79 Vinaphone

Để nhanh chóng nhận được ưu đãi data kèm phút gọi và tin nhắn miễn phí từ gói cước Speed79 Vinaphone, bạn chỉ cần thao tác đơn giản như sau, nhắn tin đăng ký gói theo cú pháp:

SET SPEED79 gửi 1544

 • Dung lượng data: Miễn phí 2GB tốc độ cao 4G Vinaphone.
 • Ưu đãi thoại: Miễn phí 30 phút gọi nội mạng Vinaphone.
 • Ưu đãi tin nhắn: Miễn phí 30 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

Hệ thống sẽ kích hoạt gói Speed79 Vinaphone khi thuê bao của bạn hội đủ điều kiện tham gia ưu đãi và gửi tin nhắn đăng ký gói cước.

Khi gói cước được kích hoạt thành công, thuê bao cần kiểm tra ưu đãi vừa được nhận và khởi động lại thiết bị di dộng trước khi tiến hành truy cập internet.

Thông tin gói dịch vụ 4G SPEED79 Vinaphone

Speed79 Vinaphone là gói cước khuyến mãi nhà mạng dành tặng khách hàng Vinaphone được triển khai từ tháng 3/2017.

Khi thuê bao sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, gói cước sẽ tự ngắt truy cập nhằm tránh phát sinh cước. Nếu bạn muốn dùng tiếp phải mua thêm dung lượng data bổ sung hoặc đăng ký gói cước mới với cú pháp : SET Tên gói gửi 1544.

Hệ thống sẽ tính cước thoại và tin nhắn theo giá thông thường khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi thoại và tin nhắn miễn phí.

 • Giá gói: 79.000đ/ lần kích hoạt thành công.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ tời điểm kích hoạt gói thành công.
 • Đối tượng áp dụng: Gói cước triển khai ưu đãi đến tất cả thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc, trừ thuê bao Ezcom Vinaphone.
 • Điều kiện đăng ký: Số dư trong tài khoản gốc của thuê bao trả trước phải đủ 79.000đ để thanh toán phí gói hoặc với thuê bao trả sau thì không được nợ cước đồng thời tại thời điểm đăng ký không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác, nếu có phải hủy.
 • Điều kiện gia hạn: Gói Speed79 Vinaphone sẽ tự gia hạn vào cuối chu kỳ khi tài khoản chính của thuê bao trả trước còn đủ tiền trả phí gói.

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước Speed79 Vinaphone

 • Để theo dõi dung lượng ưu đãi còn lại, thuê bao có thể sử dụng cú pháp: DATA gửi 888.
 • Cần hủy gói cước khi bạn muốn đổi sang sử dụng gói mới hoặc hết nhu cầu sử dụng gói hiện tại, soạn cú pháp: HUY Speed79 gửi 888.
 • Sim 4G Vinaphone đang được hỗ trợ đổi miễn phí tại các cửa hàng và điểm giao dịch Vinaphone. Nếu bạn đã hội đủ 3 điều kiện về sim, thiết bị và vùng phủ sóng, hãy cài đặt cấu hình 4G cho smartphone của mình trước khi tiến hành truy cập nhé!

Nếu bạn chưa hội đủ điều kiện để đăng ký gói cước 4G Speed79 Vinaphone, hãy tham khảo và đăng ký 1 trong những gói cước 3G Vinaphone được sử dụng phổ biến nhất như MAX Vinaphone, MAX100 Vinaphone hay BIG70 Vinaphone và BIG90 Vinaphone…

Hãy đồng hành cùng gói cước Speesd79 Vinaphone để được thả ga trải nghiệm những tiện ích Internet cùng công nghệ 4G Vinaphone nhé!