Cách đăng ký gói cước BIG300 Vinaphone – Nhận ưu đãi 36GB data

Hãy để gói cước BIG300 Vinaphone đồng hành cùng bạn, nếu nhu cầu sử dụng Mobile Internet của bạn quá thường xuyên, cần rất nhiều dung lượng tốc độ cao để kết nối. Chỉ với 1 tin nhắn được soạn theo cú pháp: SET BIG300 gửi 1544 sẽ, bạn sẽ có ngay 36GB tốc độ cao dùng để truy cập miễn phí trong 30 ngày.

Gói cước BIG300 Vinaphone được thiết kế dành cho những thuê bao rất thường xuyên sử dụng 3G/4G để hỗ trợ cho nhu cầu công việc, học tập hay thư giãn. Chỉ với 300.000đ, bạn sẽ chủ động hơn trong mọi tình huống khi cần mạng Internet, không phụ thuộc vào sóng wifi nữa. Để tạo  thuận lợi cho việc đăng ký sử dụng gói cước BIG300 Vinaphone, hãy tham khảo thông tin chi tiết từ bài viết này nhé!

Cách đăng ký gói cước BIG300 Vinaphone ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói cước BIG300 Vinaphone ưu đãi khủng

Cách đăng ký BIG300 Vinaphone

Với dung lượng ưu đãi lên đến 36GB, khách hàng sẽ thả ga lướt web, check mail, đọc báo, xem phim trực tuyến hay chơi game onlie mà không phải lo lắng phát sinh cước ngoài gói. Để dễ dàng đăng ký gói cước BIG300 Vinaphone, thuê bao chỉ cần soạn  tin nhắn chính xác theo cú pháp sau:

SET BIG300 gửi 1544

 • Phí kích hoạt gói: 300.000đ/lần
 • Miễn phí 36GB tốc độ cao để truy cập 3G/4G Vinaphone.
 • Phí gói sẽ được hệ thống trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn cước hằng tháng của thuê bao trả sau.
 • Thuê bao cần kiểm tra dung lượng 3G/4G được ưu đãi và khởi động lại smartphone trước khi tiến hành truy cập.
 • Đối tượng được đăng ký : Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc (cả trả trước và trả sau).

Đối tượng đăng ký gói cước BIG300 Vinaphone

 • Thuê bao trả trước phải đủ hoặc nhiều hơn 300.000đ trong tài khoản gốc hoặc thuê bao trả sau không nợ cước phí.
 • Tại thời điểm đăng ký, thuê bao không sử dụng gói dịch vụ 3G hay 4G nào khác.
 • Hệ thống sẽ ngắt kết nối khi ưu đãi 36GB tốc độ cao được sử dụng hết. Tính năng này của gói giúp thuê bao tránh được phí phát sinh. Muốn truy cập tiếp, khách hàng phải mua dung lượng data bổ sung hoặc đăng ký gói cước mới theo cú pháp: SET Tên gói gửi 1544.
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt thành công đối với thuê bao trả trước và với thuê bao trả sau, hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng đăng ký gói (Khách hàng trả sau chỉ trả 50% phí gói nếu gói cước được kích hoạt thành công sau ngày 14 dương lịch).

Thông tin hỗ trợ khi dùng gói BIG300 Vinaphone

 • Gói cước BIG300 Vinaphone sẽ tự gia hạn vào cuối chu kỳ sử dụng khi tài khoản gốc của thuê bao trả trước còn đủ 300.000đ hoặc lớn hơn.
 • Thuê bao có thể thường xuyên theo dõi ưu đãi còn lại sau mỗi lần sử dụng với cú pháp: DATA gửi 888.
 • Cần hủy gói BIG300 trước khi đổi sang dùng gói mới hoặc hết nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY BIG300 gửi 888.

 Nếu quá trình sử dụng gói cước BIG300 cho thấy ưu đãi nhận được quá lớn so với nhu cầu kết nối, để giảm chi phí, bạn có thể tham khảo 1 trong những gói BIG DATA có cước phí và ưu đãi thấp hơn như BIG200 Vinaphone hay BIG120 Vinaphone.

Hy vọng khi đăng ký thành công gói cước BIG300 Vinaphone, bạn sẽ hài lòng với ưu đãi nhận được và có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời!