Đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone – Có ngay 30GB Data

Đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone là một trong những gói cước được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để đăng ký gói, chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: BV BIG90 gửi 1543. Tài khoản data của bạn sẽ nhanh chóng nhận về ưu đãi 30 GB tốc độ cao để truy cập Mobile Internet trong suốt 30 ngày.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC BIG90 VINAPHONE
Mã Gói
BIG90
Giá cước
90.000đ
Cú pháp đăng ký
BV BIG90 gửi 1543
Ưu đãi Data
1 GB / ngày
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước BIG90 Vinaphone sở hữu ưu đãi khá hấp dẫn sẽ giúp khách hàng thoải mái truy cập 3G/4G Vinaphone ngay trên di động của mình nhằm hỗ trợ cho nhu cầu công việc hay thư giãn. Chất lượng dịch vụ đem lại từ gói cước cho phép người dùng lướt web, xem phim, nghe nhạc …  với hình ảnh, âm thanh chuẩn HD khi cần nghỉ ngơi hay giải trí. Hãy cùng tìm hiểu gói cước BIG90 Vinaphone từ bài viết này để yên tâm đăng ký sử dụng ngay nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone
Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước BIG90 của Vinaphone

Để nhanh chóng nhận ưu đãi từ gói BIG90 Vinaphone, khách hàng nhắn tin đăng ký  gói chính xác theo cú pháp này:

BV BIG90 gửi 1543

Hệ thống sẽ trừ phí đăng ký gói vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc cộng vào  hóa đơn cước hằng tháng của thuê bao trả sau.

Đăng ký gói cước thành công, khách hàng nhớ kiểm tra ưu đãi nhận được và khởi động lại thiết bị sử dụng trước khi truy cập Mobile Internet.

Điều kiện tham gia gói cước BIG90 của Vinaphone

Gói BIG90

90.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV BIG90 gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Điều kiện đăng ký

 • Không phải là thuê bao Ezcom Vinaphone, còn lại tất cả thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc đều được tham gia ưu đãi gói cước.
 • Thuê bao trả trước phải đảm bảo đủ 90.000đ trong tài khoản gốc hoặc nhiều hơn và không dùng gói 3G hay 4G nào khác ngay khi đăng ký gói.

Điều kiện kết nối 4G Vinaphone

 1. Thuê bao phải đang dùng sim 4G Vinaphone.
 2. Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.
 3. Thiết bị di động phải được hỗ trợ kết nối 4G.

Thuê bao chỉ có thể  truy cập sóng 4G khi đáp ứng đủ 3 điều kiện trên, nếu không, chỉ có thể truy cập sóng 3G.

Những thao tác hỗ trợ sử dụng gói cước BIG90 Vinaphone

 • Ưu đãi dung lượng data: Miễn phí 1GB/ ngày tốc độ cao 3G/4G Vinaphone.
 • Gói cước này của Vinaphone sẽ tự gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu thuê bao muốn dùng tiếp ở chu kỳ sau, cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản  để gói cước gia hạn thành công.
 • Hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập. Thuê bao cần mua thêm dung lượng từ những gói cước bổ sung X15, X25, X35 hoặc đăng ký lại gói mới.
 • Để cân đối ưu đãi data với thời hạn sử dụng, bạn nên thường xuyên sử dụng cú pháp DATA gửi 888 để theo dõi ưu đãi còn lại của gói cước sau mỗi lần sử dụng.
 • Nên chủ động hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng với cú pháp: HUY BIG90 gửi 888.
 • Miễn phí tin nhắn gửi đến đầu số 1543 và 888.

Nếu ưu đãi từ gói cước BIG90 Vinaphone không thỏa mãn được nhu cầu truy cập quá thường xuyên của bạn, hãy để gói cước BIG120 Vinaphone có ưu đãi lên đến 60GB/ tháng hỗ trợ bạn nhé! Để nhanh chóng đồng hành cùng gói cước BIG120 Vinaphone, hãy sọan tin nhắn chính xác theo cú pháp: BV BIG120 gửi 1543.

Hy vọng gói cước BIG90 Vinaphone sẽ đem lại cho bạn thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn thành công!