Cash đăng ký gói cước ngày Mobifone qua tổng đài

Nếu bạn đang tìm kiếm gói data giá rẻ cho nhu cầu kết nối ngắn hạn của mình, hãy đăng ký ngay gói cước ngày Mobifone. Soạn cú pháp: BV Tên gói gửi 9084, cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn kèm phí gói rẻ sẽ nhanh chóng về với tài khoản data của bạn.

Đăng ký thành công gói cước ngày Mobifone, bạn sẽ tha hồ truy cập tốc độ cao ngay trên di động của mình mà không phải lo lắng cước 3G/4G đắt đỏ. Nhu cầu khám phá internet ở mọi lúc, mọi nơi, không phụ thuộc vào sóng wifi sẽ nhanh chóng được đáp ứng khi bạn đồng hành cùng những gói data ngắn hạn này. Khám phá ngay thông tin những gói cước 3G/4G chu kỳ ngắn của Mobifone từ bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký gói cước ngày MobiFone - Ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói cước ngày MobiFone – Ưu đãi khủng

Những gói data chu kỳ ngắn được ưa chuộng của Mobifone

Khi kích hoạt thành công gói cước ngày Mobifone, chỉ với 5.000đ mỗi ngày, quý khách có thể yên tâm truy cập tốc độ cao để hỗ trợ cho nhu cầu học tập, công việc hay  giải trí của mình. Hãy chọn ngay cho thuê bao mình gói cước phù hợp để được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ những gói data ngắn hạn này nhé!

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
D15
15k/3 ngày
3GB / 3 ngày
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30k/7 ngày
7GB / 7 ngày
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D90
90k/30 ngày
30GB / 30 ngày
BV D90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Đồng hành cùng gói cước ngày Mobifone, nếu hài lòng, đừng quên chia xẻ và giới thiệu cùng bạn bè, người thân cách đăng ký những gói ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Đối tượng đăng ký gói cước ngày MobiFone

  • Gói cước ngày Mobifone chỉ áp dụng ưu đãi đối với những thuê bao di động Mobifone có tên trong danh sách khuyến mãi của hệ thống (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect) hoặc được  tổng đài nhắn tin mời tham gia đăng ký.
  • Quý khách có thể sử dụng cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết  những gói khuyến mãi dành cho thuê bao mình.

Sử dụng gói cước ngày Mobifone cần lưu ý

  • Gói cước ngày Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản đủ tiền trả cước gói.
  • Hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước ngày Mobifone khi sang chu kỳ mới.
  • Hệ thống sẽ tính cước phát sinh gói D5 Mobifone theo giá hiện hành 75đ/50KB khi thuê bao dùng hết dung lượng tốc độ cao được ưu đãi.
  • Với gói cước  D15 Mobifonegói cước D30 Mobifone, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập khi thuê bao dùng hết data ưu đãi nên không phát sinh cước ngoài gói. Muốn  dùng tiếp, thuê bao phải mua thêm dung lượng tốc độ cao bổ sung.
  • Để theo dõi ưu đãi còn lại của gói cước, quý khách có thể soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Muốn hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng hoặc cần thay đổi gói ưu đãi khác, soạn cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước ngày Mobifone phát sinh nhu cầu kết nối dài ngày hơn, hãy tham khảo và đăng ký 1 trong những gói cước 4G của Mobifone có chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng đang được sử dụng rộng rãi.

Chúc bạn kích hoạt thành công gói cước ngày Mobifone phù hợp với nhu cầu của mình và có nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình sử dụng gói cước!