Gói cước C29 Mobifone miễn phí gọi nội mạng và liên mạng

Hiện tại, các gói cước C29 MobiFone và chu kỳ khác của gói cước này đều không thể đăng ký mới.  Gói cước C29 Mobifone là một trong những gói ưu đãi gọi đang được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để sở hữu ưu đãi gói C29 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói theo cú pháp: BV C29 gửi 9084. Thoại trên di động đã trở thành nhu cầu lớn đối với đa số khách hàng. Thấu hiểu và để hỗ trợ người dùng, tháng 5/2018, Mobifone đã cho triển khai hàng loạt gói khuyến mãi gọi với ưu đãi và phí gói đa dạng.

Kích hoạt gói cước C29 Mobifone thành công, bạn có thể yên tâm liên lạc thả ga và sở hữu gói cước gọi nội mạng MobiFone mà không phải quá lo lắng về tài khoản. Ưu đãi từ gói C29 Mobifone khá hấp dẫn kèm phí gói tiết kiệm đã khiến gói cước lọt vào tầm ngắm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên ưu đãi gói không áp dụng rộng rãi cho tất cả khách hàng. Những thuê bao nào được tham gia khuyến mãi? Cách đăng ký và sử dụng gói ra sao? Bài viết sẽ đem lại cho bạn câu trả lời chi tiết nhất, hãy cùng khám phá nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C29 MobiFone chỉ với 29.000đ
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C29 MobiFone chỉ với 29.000đ

Ưu đãi thoại miễn phí từ gói cước C29 Mobifone

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
C29
29.000
- Miễn phí 29 phút ngoại mạng.
- Miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 3 phút
BV C29 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Ngoài phí đăng ký gói khá tiết kiệm chỉ 29.000đ mỗi tháng, gói C29 Mobifone còn đem đến cho người dùng ưu đãi gọi vô cùng hấp dẫn, gồm:

 • Miễn phí gọi nội mạng Mobifone với tất cả những cuộc gọi dưới 3 phút.
 • Miễn phí 29 phút gọi liên mạng trong nước.

Ưu đãi gói được sử dụng trong 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công. Không chỉ được  thoải mái liên lạc trong và ngoài mạng cả tháng, gói cước còn giúp bạn quản lý và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng di động hàng tháng của mình.

Hướng dẫn đăng ký gói cước C29 Mobifone

May mắn được tham gia gói cước C29 Mobifone, bạn sẽ dễ dàng đăng ký thành công gói ưu dãi hấp dẫn này, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

BV C29 gửi 9084

Hệ thống sẽ trừ phí đăng ký gói 29.000đ vào tài khoản chính của thuê bao khi gói cước được kích hoạt thành công. Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra ưu đãi gói vừa nhận được để tránh cước phát sinh.

Đối tượng đăng ký gói cước C29 MobiFone

Ưu đãi và phí gói từ C29 Mobifone đã khiến gói cước được nhiều người lựa chọn sử dụng. Song không phải khách hàng nào cũng có thể dễ dàng sở hữu ưu đãi gói cước.

 • Thuê bao bạn chỉ có thể kích hoạt C29 Mobifone thành công khi nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài hoặc thuộc danh sách khuyến mãi từ nhà mạng.
 • Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết ưu đãi từ gói C29 Mobifone có áp dụng cho thuê bao mình hay không nhé!
 • Đảm bảo tài khoản chính lớn hơn 29.0000đ để có thể dễ dàng đăng ký gói cước C29 MobiFone siêu ưu đãi này.
Có ngay 29 phút gọi liên mạng khi đăng ký thành công gói cước C29 MobiFone
Có ngay 29 phút gọi liên mạng khi đăng ký thành công gói cước C29 MobiFone

 Thông tin gói và những điều cần biết khi sử dụng C29 Mobifone

 • Quy định cách tính cước vượt gói: Gọi nội mạng từ 3 phút trở lên, hệ thống sẽ tính phí toàn bộ cuộc gọi theo giá thông thường. Phí gọi liên mạng ngoài ưu đãi sẽ được tính theo quy định hiện hành
 • Sau thời hạn 30 ngày, ưu đãi không sử dụng hết sẽ tự hủy.
 • Cuối chu kỳ, gói cước tự động gia hạn.
 • Khu vực áp dụng ưu đãi: Toàn quốc.
 • Thời gian triển khai: Từ  23/5/2018
 • Để theo dõi ưu đãi, khách hàng nên thường xuyên soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Cần hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY C29 gửi 999.

Hàng loạt gói khuyến mãi hấp dẫn đã được nhà mạng triển khai nhằm hỗ trợ nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Bên cạnh những gói ưu đãi thoại, những gói cước tích hợp thoại kèm data cũng đã được triển khai. Hiện nay 2 combo ưu đãi: gói cước C90 Mobifone và gói cước C90N Mobifone đang được đông đảo khách hàng ao ước sở hữu. Hai gói siêu ưu đãi này đem đến cho người dùng dung lượng data và phút gọi miễn phí cực lớn. Nếu nhu cầu liên lạc và kết nối internet của bạn cao, nhớ đừng bỏ qua 1 trong 2 gói cước hấp dẫn này nhé!

Hy vọng gói cước C29 Mobifone sẽ giúp bạn luôn đảm bảo liên lạc nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí!