Cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone – Có ngay 102 GB Data tốc độ cao

Đăng ký thành công gói cước THAGA102 MobiFone được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của thuê bao di động khu vực 6. Rất đơn giản để sở hữu gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp: DK THAGA102 0788632944 gửi 909. Có ngay 102GB tốc độ cao sẽ nhanh chóng về tài khoản của bạn. Ưu đãi hấp dẫn này cho phép bạn kết nối thả ga trong vòng 30 ngày với chi phí gói chỉ 50.000đ.

Đăng ký thành công gói cước THAGA102 MobiFone mọi nhu cầu truy cập để hỗ trợ cho học tập, công việc hay giải trí online sẽ ứng dễ dàng được đáp ứng. Chỉ với 50.000đ, bạn sẽ có 30 ngày tự tin và chủ động sử dụng 3G/4G theo ý muốn. Bạn sẽ không chỉ hài lòng với dung lượng ưu đãi mà cả với tốc độ truy cập. Hãy cùng tìm hiểu gói cước hấp dẫn này nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone ưu đãi khủng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone và ưu đãi nhận được

Đừng chần chừ gì nữa khi bạn hội điều kiện tham gia gói cước, để đăng ký nhanh chóng, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK THAGA102 0788632944 gửi 909

Muốn đăng ký gói cước thành công, 1 điều kiện nữa bạn cần lưu ý là tại thời điểm kích hoạt gói, số dư trong tài khoản phải đủ để thanh toán cước phí gói.

 • Cước gói: 50.000đ/lần đăng ký thành công.
 • Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày kích hoạt thành công gói cước.

Đăng ký gói thành công, bạn sẽ nhận được dung lượng ưu đãi cực lớn, cụ thể như sau:

 • Miễn phí 100GB dùng để truy cập tốc độ cao 3G/4G MobiFone tại khu vực 6.
 • Miễn phí 2GB để truy cập tốc độ cao 3G/4G MobiFone tại các khu vực khác trên cả nước.
 • Khi ưu đãi gói để sử dụng trong vùng hoặc ngoài vùng hết, hệ thống sẽ ngắt truy cập nhằm tránh phát sinh cước vượt gói cho khách hàng.
Gói cước THAGA102 MobiFone có ngay 102GB Data lướt web tốc độ cao

Gói cước THAGA102 MobiFone có ngay 102GB Data lướt web tốc độ cao

Điều kiện tham gia gói cước THAGA102 MobiFone

Cũng như bao gói khuyến mãi khác, gói cước THAGA102 MobiFone được triển khai chỉ dành cho những khách hàng thuộc danh sách ưu đãi. Muốn đăng ký thành công gói cước, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là thuê bao trả trước hoặc trả sau MobiFone nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói cước.
 • Hoặc là thuê bao hòa mạng mới tại khu vực 6 MobiFone đang sử dụng sim Bông lúa hoặc sim Zone (Khu vực 6 MobiFone gồm các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình).

Muốn biết thuê bao mình có được hưởng ưu đãi gói cước THAGA102 MobiFone hay không, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước THAGA102 MobiFone

 • Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu khi hết chu kỳ gói.
 • Gói cước sẽ tự gia hạn sau chu kỳ 30 ngày.
 • Muốn hủy tính năng tự gia hạn, ngay trong chu kỳ hiện tại, thuê bao gửi tin nhắn với cú pháp: KGH gửi 999. Với lệnh hủy này, tất cả ưu đãi còn lại vẫn được bảo lưu.
 • Cần hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY THAGA102 gửi 999. Khi lệnh hủy gói được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại cũng sẽ hủy hoàn toàn. Để tránh lãng phí ưu đãi, thuê bao nên hủy gói vào ngày cuối của chu kỳ.
 • Thuê bao nên thường xuyên sử dụng cú pháp: KT DATA gửi 999 để theo dõi ưu đãi còn lại của gói.

Với dung lượng ưu đãi siêu khủng và tốc độ truy cập cực nhanh, hy vọng gói cước THAGA102 MobiFone sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn đăng ký và sử dụng gói cước thành công!