Hướng dẫn cách hủy gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn

Gói cước CL50 Mobifone được triển khai đem lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn kèm chi phí rẻ. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng, khá nhiều khách hàng vẫn lúng túng chưa biết cách hủy gói ưu đãi này. Để hỗ trợ người dùng, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn để các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách hủy gói cước CL50 Mobifone rất đơn giản và bất kỳ thuê bao nào cũng có thể thao tác dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình. Hiện có 2 cách hủy người dùng cần nắm để sử dụng trong từng trường hợp đó là hủy bỏ hẳn gói cước và hủy tính năng tự động gia hạn qua tin nhắn. Lựa chọn cách hủy phù hợp sẽ giúp quý khách tránh lãng phí tài khoản và ưu đãi. Cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước CL50 Mobifone ngay dưới đây để thực hiện khi cần nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn
Hướng dẫn cách hủy gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn

Cách hủy gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn

Để hủy gói cước CL50 Mobifone, thuê bao có thể gọi về tổng đài để được hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Tuy nhiên nắm được những cách hủy qua tin nhắn, quý khách sẽ chủ động hơn khi có nhu cầu thực hiện.

Cách hủy tính năng tự động gia hạn qua tin nhắn

Nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng gói CL50 Mobifone ở chu kỳ tiếp theo nhưng chưa muốn hủy bỏ gói hoàn toàn, hãy chọn cách hủy tính năng tự động gia hạn của gói ưu đãi này. Thao tác hủy khá dễ dàng, người dùng chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

KGH CL50 gửi 999

Khi hủy tính năng tự động gia hạn thành công, tất cả ưu đãi của gói cước vẫn được bảo lưu đầy đủ, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đến hết chu kỳ mà không lo mất phí gia hạn gói. Tuy nhiên, với cách hủy này, thuê bao vẫn chưa thể đăng ký ngay gói data cùng mạng khác. Phải chờ khi hết hạn sử dụng, gói cước tự động hủy hoặc thuê bao chủ động hủy trực tiếp gói dịch vụ này, quý khách mới có thể tham gia gói data mới.

Cách hủy trực tiếp gói cước CL50

Trong trường hợp thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói cước CL50 nữa và muốn tham gia một gói data cùng mạng khác, quý khách cần phải huỷ trực tiếp gói cước CL50 đang dùng mới có thể kích hoạt gói cước mới thành công. Cách hủy trực tiếp gói cước CL50 khá đơn giản, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

HUY CL50 gửi 999

Trong trường hợp hệ thống yêu cầu xác nhận hủy gói, quý khách hãy gửi tiếp tin nhắn: Y gửi 999 để xác nhận (Bạn sẽ có 10 phút để gửi tin nhắn này).

Khi nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã hủy gói cước CL50 Mobifone thành công cũng là lúc tất cả ưu đãi gói sẽ không còn hiệu lực nữa. Đây là vấn đề quý khách cần lưu ý! Để tránh lãng phí data ưu đãi, quý khách nên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước và sử dụng hết ưu đãi trước khi thao tác hủy trực tiếp gói data này.

Lưu ý: Khi hủy trực tiếp gói cước CL50 Mobifone thành công, nếu quý khách sử dụng dịch vụ data khi chưa tham gia một gói ưu đãi 4G nào khác, hệ thống sẽ tính cước data phát sinh theo giá quy định thông thường khá đắt đỏ.

Gói cước CL50 Mobifone được triển khai với nhiều loại chu kỳ khác nhau và cách hủy đối với những gói ưu đãi này cũng không có nhiều thay đổi, quý khách chỉ cần thay mã gói vào cú pháp hủy sao cho phù hợp mà thôi. Để hủy các gói cước CL50 Mobifone chu kỳ dài, quý khách hãy thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

  • Hủy gói cước 3CL50 Mobifone với cú pháp: HUY 3CL50 gửi 999.
  • Hủy gói cước 6CL50 Mobifone với cú pháp: HUY 6CL50 gửi 999.
  • Hủy gói cước 12CL50 Mobifone với cú pháp: HUY 12CL50 gửi 999.

Gói CL50

50.000đ
DATA: 30 GB / tháng
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Vùng đăng ký: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 3CL50

150.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 90 ngày
Soạn: BV 3CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 6CL50

300.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 180 ngày
Soạn: BV 6CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 12CL50

600.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 360 ngày
Soạn: BV 12CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Chúc quý khách thực hiện cách hủy gói cước CL50 Mobifone thành công nhanh chóng, dễ dàng, luôn chủ động khi cần tham gia một gói ưu đãi 4G cùng mạng mới!