Hướng dẫn đăng ký gói cước S50 MobiFone có ngay 5GB Data

Hiện tại, các gói cước S50 MobiFone và chu kỳ khác của gói cước này đều không thể đăng ký mới.  Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước S50 MobiFone, với cú pháp đăng ký: BV S50 gửi 9084. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm các ứng dụng Elsa Speak, Tiktok và VieOn miễn phí. Kèm với nó là 5GB Data truy cập tốc độ cao ngoài các ứng dụng trên.

Gói cước S50 Mobifone được thiết kế nhằm hỗ trợ những khách hàng thường xuyên sử dụng data trên di động để học tập, làm việc hay giải trí. Với mức phí khá rẻ chỉ 50.000đ, bạn sẽ có 5GB tốc độ cao để khám phá các trang mạng mình yêu thích và không phải lo lắng thiếu hụt data kết nối trong 30 ngày. Ưu đãi gói còn cho phép thuê bao sử dụng dịch vụ 3G/4G/5G Mobifone miễn phí để truy cập các ứng dụng Elsa Speak, Tiktok và VieOn.

Hướng dẫn đăng ký gói cước S50 MobiFone có ngay 5GB Data
Hướng dẫn đăng ký gói cước S50 MobiFone có ngay 5GB Data

Thông tin chi tiết về gói cước S50 Mobifone

Gói S50

50.000đ
DATA: 5 GB
Truy cập data không giới hạn
Miễn phí Data: Tiktok, Elsa Speak và VieOn
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV S50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Phạm vi áp dụng gói cước: Các tỉnh thành thuộc khu vực 3 và 8 của Mobifone, gồm: Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An.

Đối tượng ưu đãi

 • Tất cả thuê bao di động chuyển mạng giữ số sang Mobifone hoặc hòa mạng mới từ ngày 1/6/2020.
 • Tất cả thuê bao được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói cước S50.
 • Với cú pháp: KT DSKM gửi 999 bạn có thể kiểm tra để biết thuê bao mình được tham gia những gói ưu đãi nào.

Giá gói: 50.000đ.

Chu kỳ gói: 30 ngày, kể từ ngày gói cước được kích hoạt thành công. Hết chu kỳ, gói cước S50 Mobifone sẽ tự gia hạn nếu tài khoản gốc còn đủ tiền trả phí gói.

Ưu đãi data hấp dẫn từ gói cước S50 Mobifone:

Được kích hoạt thành công, gói cước S50 sẽ đem lại cho thuê bao ưu đãi data hấp dẫn gồm:

 • Tặng 5GB tốc độ cao vào tài khoản data để thuê bao sử dụng internet theo nhu cầu.
 • Miễn phí truy cập data ở tốc độ thường khi thuê bao dùng hết data ưu đãi, cụ thể như sau: Trong vùng: Hạ băng thông còn 5Mbps/5Mbps. và ngoài vùng: Hạ băng thông còn 512Mkbps/512Mkbps.
 • Miễn phí không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Tiktok, Elsa Speak và VieOn.

Cách đăng ký gói cước S50 Mobifone

Khi thuê bao đủ điều kiện tham gia khuyến mãi, gói cước S50 Mobifone sẽ được đăng ký thành công rất dễ dàng với cú pháp:

BV S50 gửi 9084

 • Tại thời điểm kích hoạt gói, thuê bao cần đảm bảo đủ 50.000đ trong tài khoản chính và không sử dụng bất kỳ gói ưu đãi data nào khác của Mobifone.
 • Quý khách đừng quên khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi bắt đầu sử dụng nhé!

Thông tin cần nắm khi tham gia  gói cước S50

Tìm kiếm giải pháp tiết kiệm cho nhu cầu sử dụng data đang là xu hướng chung của phần lớn khách hàng di động. Và, đây cũng là lý do gói cước S50 Mobifone được triển khai. Gói ưu đãi 4G này được thiết kế dành riêng cho thuê bao di động Mobifone tại khu vực 3 và 8. Để đăng ký gói, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp: BV S50 gửi 9084. Nếu kích hoạt gói thành công, bạn sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ gói data này với mức phí siêu tiết kiệm, chỉ 50.000đ.

 • Khi sử dụng tiện ích, thuê bao phải truy cập vào đúng các địa chỉ được nhà mạng quy định mới được hưởng ưu đãi miễn phí hoàn hoàn data.
 • Hệ thống không bảo lưu ưu đãi còn lại sau 30 ngày sử dụng.
 • Nếu hết ưu đãi gói, thuê bao phải mua thêm dung lượng data bổ sung khi có nhu cầu truy cập tốc độ cao.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về gói cước S50 Mobifone. Hy vọng ưu đãi gói cước 4G MobiFone này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng data mỗi ngày của bạn. Chúc quý khách luôn vui vẻ và thành công!