Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ MobiFone đang có và bị trừ tiền

Kiểm tra dịch vụ MobiFone mình đang có và đang bị trừ tiền là một trong những cách quản lý hiệu quả tài khoản của mình. Chỉ một vài thao tác nhắn tin khách hàng đã có thể kiểm tra ngay dịch vụ mình đang sử dụng, và cước phí hàng ngày bị trừ của những dịch vụ này bao nhiêu tiền.

Hiện nay, nhà mạng MobiFone cung cấp khá nhiều tiện ích, dịch vụ Giá Trị Gia Tăng. Nhưng bất chợt bạn đăng ký khi nào không nhớ? Hoặc bạn mua sim lại của người khác đã có dịch vụ! Thì việc kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng là điều cần thiết nhằm tránh phát sinh cước ngoài mong muốn.

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ MobiFone đang có và bị trừ tiền
Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ MobiFone đang có và bị trừ tiền

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ MobiFone đang có và bị trừ tiền

MobiFone cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như báo cuộc lỡ MCA, dịch vụ nhạc chuông chờ Funring, chặn cuộc gọi của MobiFone… Và ngoài ra, còn nhiều chương trình chơi game, cập nhật tin tức khác … . Vì vậy, việc kiểm tra dịch vụ đang sử dụng là cần thiết, và bên dưới đây là các cách kiểm tra dịch vụ mình đang có:

Soạn tin nhắn kiểm tra qua đầu số 994

Một trong những cách đơn giản nhất là soạn tin: KT gửi 994 dùng để kiểm tra dịch vụ mình đang có.

Hệ thống sẽ tự động gửi kết quả và thời gian đăng ký sử dụng của các dịch vụ mà đang sử dụng.

Sử dụng USSD để kiểm tra dịch vụ

Vào mục điện thoại, thực hiện các lệnh USSD như sau: *901*4*6# hoặc *901*4*7#. Bạn dễ dàng kiểm tra ngay được dịch vụ mình đang sử dụng hàng ngày và có bị trừ cước hay không?.

Cài đặt app My MobiFone hoặc website mobifone.vn

Khách hàng có thể tải app My MobiFone trên các store CH Play và AppStore. Đăng nhập và cài đặt để kiểm tra dịch vụ mình đang sử dụng.

Xem thêm: Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu của MobiFone

Tổng đài gọi điện 18001090 và 9090

  • Goi điện để nhờ nhân viên tổng đài tư vấn dịch vụ nào đang sử dụng. Là một trong những cách được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Mong rằng, thông qua bài viết này sẽ giúp cho khách hàng có thể kiểm tra dịch vụ mình đang sử dụng. Giúp kiểm tra và kiểm soát tốt tài khoản mình đang sử dụng.