Cách đăng ký hội viên chương trình kết nối dài lâu Mobifone

Bạn có biết kết nối dài lâu Mobifone là gì không? Đây là chương trình ưu đãi từ Mobifone dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm. Tham gia chương trình này của Mobifone, bạn sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn từ việc tích lũy điểm thưởng để đổi quà.

Nếu bạn đang là khách hàng Mobifone hãy cho mình cơ hội trở thành hội viên của chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé! Để tận hưởng những lợi ích thiết thực cho việc sử dụng dịch vụ cũng như các tiện nghi cuộc sống từ chương trình ưu đãi hấp dẫn này, hãy tham khảo thông tin từ bài viết sau và đăng ký hội viên ngay hôm nay!

Chương trình Kết nối dài lâu Mobifone dành cho đối tượng nào?

Chương trình này của Mobifone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc, không phân biệt khu vực. Tuy nhiên để có thể đăng ký thành công hội viên chương trình kết nối dài lâu Mobifone, bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Đối với thuê bao trả sau: Phải đang hoạt động và có thời gian sử dụng dịch vụ từ 6 tháng trở lên (tính từ đầu tháng hòa mạng hoặc chuyển đổi dịch vụ đến thời điểm đăng ký hội viên).
  • Đối với thuê bao trả trước: Phải đang hoạt động và có thời gian sử dụng dịch vụ từ 12 tháng trở lên với mức cước sử dụng dịch vụ tối thiểu trong thời gian này là 1.000.000đ (tính từ đầu tháng hòa mạng hoặc chuyển đổi dịch vụ đến thời điểm đăng ký hội viên).

Hướng dẫn cách trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

Đủ điều kiện tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone, để trở thành hội viên bạn chỉ cần áp dụng 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Dành riêng cho thuê bao trả sau Mobifone. Đăng ký hội viên chỉ với 1 tin nhắn được soạn theo cú pháp: DK gửi 9237 (miễn phí).
  • Cách 2: Dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone. Truy cập website http://mobifone.vn/. và đăng ký hội viên Kết nối dài lâu Mobifone theo hướng dẫn (miễn phí).
  • Cách 3: Dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone. Đăng ký tại cửa hàng giao dịch Mobifone (miễn phí).

Quy định về điểm thưởng và hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Sau khi trở thành hội viên chương trình, khách hàng sẽ bắt đầu tích  lũy điểm thưởng trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobifone của mình. Cứ 1.000đ cước phát sinh từ tài khoản chính sẽ tương đương với 1 điểm thưởng. Khi tích lũy đủ 2.000điểm, hội viên sẽ được đổi điểm lấy 1 trong những phần quà hấp dẫn và thiết thực cho quá trình sử dụng dịch vụ như: Tiền, phút gọi, tin nhắn.

Sau chu kỳ 12 tháng, tùy theo điểm thưởng đã tích lũy, khách hàng sẽ được xếp hạng hội viên theo 5 mức sau: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Kim cương.

Hạng hội viên được quy định từ số điểm thưởng tích lũy trong 12 tháng. Bắt đầu tham gia chương trình ưu đãi, hội viên sẽ được mặc định ở hạng Đồng. Tùy theo điểm thưởng tích lũy được trong 12 tháng sử dụng dịch vụ, hạng hội viên sẽ được xét theo quy định sau:

  • Hạng Kim cương Từ 24.000 điểm trở lên 300.000đ
  • Hạng Vàng Từ 18.000 điểm đến dưới 24.000 điểm 200.000đ
  • Hạng Titan: Từ 8.000 điểm đến dưới 18.000 điểm 160.000đ.
  • Hạng Bạc: Từ 4.000 điểm đến dưới 8.000 điểm 120.000đ.
  • Hạng Đồng: Từ 2.000 điểm đến dưới 4.000 điểm 80.000đ.

Đến với chương trình này của Mobifone, bạn không chỉ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn đổi từ số điểm thưởng đã tích lũy mà còn được nhận những ưu đãi thiết thực từ đối tác liên kết với chương trình của Mobifone như giảm giá sử dụng các dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn, spa hay dịch vụ hàng không…

Tham khảo các gói 4G Mobifone mới nhất

[table “214” not found /]
Chúc bạn nhanh chóng đủ điều kiện để trở thành hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone và tận hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình tri ân này!