Đăng ký gói cước Data50 Mobifone – Ưu đãi cực khủng

Gói cước Data50 Mobifone được khá đông đảo thuê bao dùng sim Fast Connect Zone đăng ký sử dụng. Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản được soạn theo cú pháp: DK DATA50 0788632944 gửi 909, gói ưu đãi hấp dẫn này đã có thể đem lại cho người dùng 3.5GB tốc độ cao để kết nối data trong 30 ngày.

Đăng ký thành công gói cước Data50 Mobifone, thuê bao Fast Connect có thể yên tâm truy cập internet ngay trên laptop, tablet hay máy tính bảng… của mình mà không phải lo lắng cước phí 3G/4G đắt đỏ. Gói Data50 Mobifone được thiết kế nhằm hỗ trợ nhu cầu kết nối của thuê bao sử dụng sim Fast Connect Zone. Chỉ với 50.000đ mỗi tháng, bạn có thể tự tin chủ động truy cập data mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu học tập, công việc hay giải trí của mình. Hãy xem ngay thông tin gói Data50 Mobifone dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước DATA50 MobiFone

Thông tin chi tiết về gói cước DATA50 MobiFone

Hướng dẫn đăng ký gói cước DATA50 MobiFone

Ưu đãi từ gói cước Data50 Mobifone chỉ dành riêng cho thuê bao sử dụng sim Fast Connect Zone. Để đăng ký gói thành công bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

DK DATA50 0788632944 gửi 909

Khi gói cước được đăng ký thành công, bạn nhớ tắt máy, khởi động lại thiết bị và đừng quên kiểm tra ưu đãi trước khi bắt đầu sử dụng.

Chi tiết gói cước Data50 Mobifone

  • Phí kích hoạt gói: 50.000đ/lần thành công.
  • Thời hạn gói: 30 ngày.

Ưu đãi gói: 3.5GB data truy cập tốc độ cao miễn phí, cụ thể như sau:

  • Cộng 2.5GB tốc độ cao vào tài khoản data sử dụng trong Zone.
  • Cộng 1GB tốc độ cao vào tài khoản data sử dụng ngoài Zone.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ZONE gửi 999 để nhận thông tin vùng Zone của thuê bao mình.

  • Quy định cước phát sinh: Hết 3.5GB data được ưu đãi, cước phát sinh sẽ được tính với giá 9,77đ/50KB.
  • Đối tượng được ưu đãi: Thuê bao dùng sim Fast Connect Zone Mobifone.  Gói cước Data50 Mobifone không áp dụng ưu đãi đối với thuê bao di động Mobifone và thuê bao sử dụng sim Fast Connect thông thường.
Ưu đãi trọn gói 1 tháng khi đăng ký thành công gói cước DATA50 MobiFone

Ưu đãi trọn gói 1 tháng khi đăng ký thành công gói cước DATA50 MobiFone

Thông tin cần lưu ý khi tham gia gói Fast Connect Data50 Mobifone

  • Gói Data50 Mobifone sẽ tự gia hạn vào cuối chu kỳ khi tài khoản của thuê bao đủ tiền trả phí gói tại thời điểm gia hạn.
  • Ưu đãi còn lại sẽ hủy hoàn toàn khi gói cước sang chu kỳ mới.
  • Kiểm tra ưu đãi còn lại, soạn cú pháp: KT DATA gửi 999 hoặc bấm *101# gọi.
  • Hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi gói ưu đãi mới, soạn cú pháp: HUY Data50 gửi 999. Hủy gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại cũng tự động hủy theo. Để tránh lãng phí ưu đãi, thuê bao nên tiến hành hủy gói vào ngày cuối cùng của chu kỳ.

Tham gia gói cước Data50 Mobifone bạn sẽ được sử dụng tốc độ cao giá rẻ để đáp ứng nhu cầu kết nối của mình. Chúc bạn đăng ký gói thành công và hài lòng trong suốt quá trình khám phá các tiện ích internet!