Cách đăng ký gói cước 6MC90 Mobifone dùng suốt 7 tháng

Hiện tại, các gói cước 6MC90 MobiFone và chu kỳ khác của gói cước này đều không thể đăng ký mới.  Bạn có cơ hội đăng ký thành công gói cước 6MC90 Mobifone, chỉ với 1 tin nhắn đơn giản được soạn theo cú pháp: BV 6MC90 gửi 9084.  Và nhận về 30GB tốc độ cao kèm liên lạc miễn phí suốt 7 tháng.

Đồng hành cùng gói cước 6MC90 Mobifone, bạn không chỉ được phép gọi miễn phí trong mạng lẫn ngoài mạng mà còn tha hồ sử dụng gói cước 4G MobiFone ở mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với 1 lần đăng ký gói thành công, gói cước sẽ đem lại cho khách hàng ưu đãi sử dụng dịch vụ suốt trong 7 tháng, không phải lo lắng gia hạn gói sau mỗi chu kỳ. Khám phá ngay thông tin gói để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng combo ưu đãi siêu hấp dẫn này nhé!

Cú pháp đăng ký và ưu đãi tích hợp thoại kèm data từ gói 6MC90 MobiFone

Cú pháp đăng ký gói

Đủ điều kiện tham gia ưu đãi gói cước 6MC90 Mobifone, bạn sẽ dễ dàng kích hoạt gói thành công với tin nhắn theo cú pháp:

BV 6MC90 gửi 9084

Ưu đãi tích hợp thoại kèm data

Kích hoạt thành công gói cước 6MC90 Mobfone bạn nhớ khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi trước khi bắt đầu sử dụng. Combo ưu đãi hấp dẫn từ gói 6MC90 Mobifone bao gồm:

 • Miễn phí data: 5GB/ tháng. (Đầu mỗi chu kỳ hệ thống sẽ cấp cho thuê bao 5GB data. Tổng dung lượng tốc độ cao thuê bao nhận được trong 6 chu kỳ là 5GB x 6 = 30GB)
 • Miễn phí gọi nội mạng Mobifone: áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút, không vượt quá 1.000 phút/ tháng.
 • Miễn phí gọi ngoài mạng: 20 phút/tháng.

Đối tượng và điều kiện được nhận ưu đãi gói 6MC90 Mobifone

Đem đến cho người dùng ưu đãi lẫn phí gói hấp dẫn, gói cước 6MC90 Mobifone khiến đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn đăng ký. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể sở hữu thành công ưu đãi gói. Để kích hoạt 6MC90 Mobifone thành công, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đối tượng: Là thuê bao được tổng đài Mobifone nhắn tin mời tham gia đăng ký gói cước 6MC90.
 • Điều kiện: Tại thời điểm đăng ký, số dư trong tài khoản đủ thanh toán cước phí gói (540.000đ).

Để biết được thuê bao mình có may mắn được tham gia ưu đãi gói hay không hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra.

Cách tính cước ngoài gói và cú pháp hỗ trợ

 • Hệ thống sẽ tính cước vượt gói những cuộc gọi nội mạng từ 10 phút trở lên theo giá thông thường, bắt đầu từ phút thứ 10.
 • Phí gọi liên mạng ngoài 20 phút miễn phí sẽ tính theo giá quy định hiện hành.
 • Hết data ưu đãi, truy cập tự động ngắt. Muốn dùng tiếp, cần mua thêm dung lượng data từ hệ thống.
 • Để thường xuyên quản lý ưu đãi gói, soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Hủy gói khi cần đổi gói dịch vụ mới hoặc hết nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY 6MC90 gửi 999.
 • Thời hạn sử dụng gói: 210 ngày, chia thành 6 chu kỳ. Với chu kỳ đầu tiên: Được sử dụng trong 60 ngày. và từ chu kỳ thứ 2 đến chu kỳ thứ 6: Mỗi chu kỳ sử dụng trong 30 ngày.
 • Hết thời hạn sử dụng, gói 6MC90 tự động gia hạn khi tài khoản đủ điều kiện.

Nếu bạn không may mắn  thuộc danh sách khuyến mãi gói cước 6MC90 Mobifone, có thể tham khảo đăng ký gói cước 12MC90 Mobifone được nhà mạng triển khai dành cho những thuê bao hòa mạng mới từ 28/11/2018 trở về sau. Combo ưu đãi hàng tháng của hai gói dịch vụ này không khác nhau. Nếu phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn đừng bỏ qua ưu đãi từ gói cước MC90 Mobifone nhé!

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước 6MC90 Mobifone. Hy vọng bạn sẽ thật sự hài lòng khi đồng hành cùng combo ưu đãi siêu hấp dẫn này!