Đăng ký cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone

Đăng ký cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone là giải pháp hoàn hảo dành cho những thuê bao có người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn tại Mỹ và 24 quốc gia khác trên thế giới. Chỉ với tin nhắn được soạn theo cú pháp: BV Mã gói gửi 9084, bạn đã có thể gọi quốc tế miễn phí tùy theo ưu đãi nhận được từ gói cước mình đăng ký. Hãy tìm hiểu cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone để nắm vững thông tin và đăng ký, tận hưởng ngay ưu đãi nhé!

Cách đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Mỹ mạng MobiFone
Cách đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Mỹ mạng MobiFone

Hướng dẫn cách đăng ký gói dịch vụ gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone

Để đăng ký gói cước nhắn tin theo cú pháp: BV Mã gói gửi 9084.

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
Ưu Đãi
Giá Cước
TQT49BV TQT49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99BV TQT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199BV TQT199 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299BV TQT299 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
380 phút / 30 ngày299.000đ

Để gói cước được đăng ký thành công, bạn cần đảm bảo đủ tiền trả phí gói trong tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước) và không nợ cước tháng cuối (đối với thuê bao trả sau).

Ưu đãi hấp dẫn và hướng dẫn cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone

Đồng hành cùng gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn 80% so với cước gọi quốc tế thông thường. Thuê bao sử dụng cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone được thực hiện gọi đến 25 quốc gia với quy định như sau:

  • Được gọi đến cố định và di động của các quốc gia: USA, Singapore, Canada, China, Thailand, Hongkong, Korea (South).
  • Chỉ gọi đến số cố định của cácquốc gia: Australia, New Zealand, United Kingdom, Ireland, Hungary, Spain,Switzerland, Taiwan, Denmark, France, Germany, Sweden, Argentina, Belgium, Brazil, Puerto Rico, Russia, Israel.

Đăng ký thành công cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone, bạn sẽ chủ động hơn khi cần liên lạc với người thân, bạn bè hay đối tác ở nước ngoài.

Cách thực hiện gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone

Khi có nhu cầu gọi quốc tế đến 1 trong 25 quốc gia trong danh sách, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau, bấm trên bàn phím theo cú pháp: 1313 + 00 + Mã quốc gia + Mã vùng + SĐT ( Nếu có số 0 ở đầu mã vùng, mã mạng, nhớ bỏ số 0)

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước gọi quốc tế giá rẻ mạng MobiFone, bạn sẽ tha hồ trò chuyện, chia rẻ với người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không phải lo lắng về tài khoản.

Giá cước ngoài ưu đãi của cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone

Đăng ký thành công gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone, bạn sẽ được gọi quốc tế miễn phí với số phút ưu đãi nhận được tùy gói dịch vụ bạn đăng ký. Hết số phút ưu đãi, hệ thống sẽ tính phí thoại quốc tế ngoài ưu đãi theo giá cước gọi quốc tế thông thường.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng điện thoại có hỗ trợ 3G, có thể đăng ký gói cước 3G MobiFone để trải nghiệm các tiện ích Internet và truy cập Zalo hay Viber nhằm tiết kiệm phí liên lạc khi cần gọi điện đến người thân hay bạn bè ở cách nửa vòng trái đất. Để thỏa mái sử dụng 3G và liên lạc, bạn có thể đăng ký gói cước BMIU MobiFone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: BV BMIU gửi 9084.

Đăng ký sử dụng cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone cần lưu ý

  • Cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone áp dụng ưu đãi với tất cả thuê bao MobiFone đang hoạt động trên toàn quốc.
  • Gói cước có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Muốn gia hạn tiếp cho chu kỳ sau phải đủ tiền trả phí gói trong tài khoản chính ngay tại thời điểm gia hạn.
  • Hầu hết dịch vụ gọi quốc tế IDD và VOIP đểu được kích hoạt mặc định với các sim MobiFone, Nếu vì một lý do nào đó sim của bạn chưa được mở dịch vụ gọi quốc tế, hãy nhắn tin theo cú pháp: DK QT gửi 999 (200đ/sms) để đăng ký gọi quốc tế MobiFone.
  • Để theo dõi ưu đãi của gói, soạn cú pháp: KT QT gửi
  • Hết nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY TQT99 gửi 999 để hủy gói. Nhớ tiến hành hủy gói vào ngày cuối của chu kỳ để tiết kiệm ưu đãi và tránh gia hạn gói cước.

Chúc bạn đăng ký thành công cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone và hài lòng với ưu đãi nhận được!