Cách đăng ký gói cước MP30X Viettel chỉ với 30.000đ

Nhu cầu liên lạc nội mạng của quý khách khá cao song vẫn chưa tìm được gói cước vừa ý, sao bạn không thử gửi tin nhắn theo cú pháp: MP30X BV gửi 9123 để tham gia gói cước MP30X Viettel? Đây là gói cước gọi có mức phí khá rẻ chỉ 30.000đ, hỗ trợ thuê bao thoải mái liên lạc nội mạng suốt 30 ngày.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC MP30X VIETTEL
Mã Gói
MP30X
Giá cước
30.000đ
Cú pháp đăng ký
MP30X BV gửi 9123
Thoại nội mạng
Miễn phí gọi nội mạng <20"
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Đăng ký gói cước MP30X Viettel thành công, quý khách sẽ không còn lo lắng cước dịch vụ đắt đỏ khi có nhu cầu gọi nội mạng ngay trên dế cưng của mình. Ưu đãi thuê bao nhận được từ gói cước này lên đến 500 phút gọi nội mạng Viettel song chỉ những khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi mới được tham gia. Cùng tìm hiểu quy định cách nhận và sử dụng ưu đãi gói cụ thể như thế nào để trải nghiệm ngay khi có nhu cầu liên lạc nội mạng thường xuyên nhé!

Cách đăng ký gói cước MP30X Viettel chỉ với 30.000đ
Cách đăng ký gói cước MP30X Viettel chỉ với 30.000đ

Cách đăng ký gói cước MP30X Viettel  rất đơn giản

Ngoài sử dụng data, liên lạc đang là nhu cầu thiết yếu hiện nay của khách hàng di động. Liên lạc qua các ứng dụng sẽ giúp thuê bao tiết kiệm được nhiều chi phí song đòi hỏi cả người gọi lẫn người nghe đều phải sử dụng data nên cũng có phần bất tiện. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, nhà mạng đã triển khai hàng loạt các gói cước gọi nội mạng, ngoại mạng khá hấp dẫn và MP30X Viettel là một trong những gói cước gọi rất được lòng người dùng.

Phạm vi và đối tượng triển khai gói

Gói cước MP30X Viettel sở hữu thời lượng gọi nội mạng khá lớn, hạn dùng dài song phí dịch vụ lại khá rẻ. Tuy nhiên, để có thể đăng ký gói thành công, thuê bao bạn cần phải thuộc danh sách khuyến mãi của hệ thống. Phạm vi và đối tượng triển khai gói ưu đãi này cụ thể như sau:

  • Phạm vi triển khai: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi theo quy định của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước MP30X Viettel.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MP30X Viettel và quy định cần nắm

  • Đăng ký gói cước MP30X Viettel thành công, thuê bao quý khách sẽ được đồng hành cùng ưu đãi hấp dẫn lên đến 500 phút gọi nội mạng trong nước.
  • Ưu đãi gói chỉ hiệu lực với cuộc gọi nội mạng có thời lượng từ 10 phút trở xuống.
  • Hết 30 ngày sử dụng, thời lượng gọi ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy.

Chi phí và thời hạn sử dụng

Không chỉ sở hữu ưu đãi lớn mà phí dịch vụ của gói cước MP30X Viettel cũng khá rẻ kèm hạn sử dụng dài.

  • Phí gói: 30.000đ, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, kể từ ngày gói cước được kích hoạt thành công. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Cách nhận ưu đãi gói

Chỉ cần thuộc danh sách khuyến mãi và số dư trong tài khoản đủ trả phí, thuê bao quý khách sẽ nhận ưu đãi gói cước MP30X rất dễ dàng khi gửi tin đăng ký gói theo cú pháp:

Gói MP30X

30.000đ
Miễn phí gọi nội mạng <20"
Hạn: 30 ngày
Soạn: MP30X BV gửi 9123
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
  • Khi có tin nhắn thông báo gói cước được kích hoạt thành công, quý khách hãy tắt máy, khởi động lại thiết bị và đừng quên kiểm tra ưu đãi trước khi bắt đầu sử dụng.
  • MP30X là gói cước gọi khá hấp dẫn của Viettel hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Trong trường hợp không còn nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo, để tránh lãng phí, trước khi hết hạn dùng, quý khách hãy thao tác hủy gói với cú pháp: HUY MP30X gửi 191.

Nếu nhu cầu liên lạc nội mạng của bạn thường xuyên, nhớ đừng bỏ qua gói cước gọi siêu tiết kiệm này nhé. Chúc bạn đăng ký gói thành công!