Gói cước MAX68F Vinaphone ưu đãi 15GB kèm miễn phí data Zalo, VieON, Nhaccuatui

Cước phí sử dụng thấp cũng ưu đãi khủng, chất lượng truy cập đỉnh cao là điều mà bất cứ số điện thoại Vinaphone nào có nhu cầu sử dụng mạng 4G Vinaphone cũng mong muốn. Chính vì vậy việc đăng ký gói cước MAX68F Vinaphone với ưu đãi đến 15GB chỉ 68,000đ trong 30 ngày ngay từ khi mới ra mắt đã lọt vào tầm ngắm của nhiều tín đồ 4G mạng Vinaphone do có cước phí rẻ ưu đãi siêu khủng và hỗ trợ lướt internet với chất lượng chuẩn 4G.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC MAX68F VINAPHONE
Mã Gói
MAX68F
Giá cước
68.000đ
Cú pháp đăng ký
BV MAX68F gửi 1543
Ưu đãi Data
15 GB
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Đăng ký gói cước 4G MAX68F Vinaphone hỗ trợ lướt internet chất lượng cao sẽ mang lại những phút giây lướt web nghe nhạc thật thư giãn cho tất cả các số điện thoại, 15GB trong 30 ngày là mức ưu đãi khá khủng nên nếu có lướt internet thường xuyên quý khách cũng không cần quá lo ngại gói cước hết dung lượng giữa chừng. Chưa dừng ở đó, đồng hành cùng gói cước MAX68F Vinaphone quý khách còn được thỏa thích sử dụng Zalo, VieON, Nhaccuatui không cần lo lắng thiếu dung lượng. Khám phá thêm về gói cước 4G siêu hấp dẫn MAX68F Vinaphone thông qua bài viết dưới đây nếu bạn đang tò mò về gói cước nhé.

Gói cước MAX68F Vinaphone ưu đãi 15GB kèm miễn phí data Zalo, VieON, Nhaccuatui

Cách đăng ký gói cước MAX68F Vinaphone nhận ưu đãi dung lượng ưu đãi 4G khủng

Để thoải mái lướt internet nghe nhạc, xem phim, lướt Facebook mỗi ngày thì việc đồng hành cùng một gói cước 4G Vinaphone như MAX68F là điều kiện cần thiết để quý thuê bao tối ưu chi phí.

Là gói cước 4G cơ bản nên đăng ký gói cước 4G MAX68F Vinaphone sẽ không khiến các số điện thoại phải thất vọng khi trải nghiệm, đặc biệt là những số điện thoại thường xuyên lướt internet 4G.

– Điều kiện đăng ký: số điện thoại Vinaphone thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng, qúy khách có thể soạn tin cú pháp CTKM gửi 900 để biết số điện thoại của mình có được đăng ký gói cước hay không.

– Khu vực triển khai: Toàn quốc.

– Cú pháp tham gia gói cước MAX68F Vinaphone đơn giản nhất: BV MAX68F gửi 1543

Khi đã đăng ký thành công gói cước MAX68F này quý khách hãy ngay lập tức tắt máy, khởi động lại, mở 4G lên và thoải mái lướt internet như mạng 3G trước đây để cảm nhận sự khác biệt về tốc độ sử dụng.

Thông tin cơ bản của gói cước 4G MAX68F Vinaphone cần nắm:

Những thông tin cơ bản nhất của gói cước 4G MAX68F sẽ được tóm tắt trong bảng dưới đây quý thuê bao có thể theo dõi để tiết kiệm thời gian.

icon hot new

Gói MAX68F

68.000đ
DATA: 15 GB
Miễn phí data truy cập Zalo, VieON, Nhaccuatui
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV MAX68F gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Bí kíp quản ký ưu đãi của gói cước MAX68F Vinaphone hiệu quả nhất:

Để sử dụng tốt ưu đãi của bất cứ gói cước dung lượng ưu đãi Vinaphone nào, việc đầu tiên quý khách cần nắm rõ đó chính là biết tất cả các cú pháp tin nhắn hỗ trợ đi kèm gói cước đó.

Việc nắm rõ các cú pháp giúp bạn chủ động kiểm tra thông tin gói cước để có cách sử dụng hợp lý nhất hoặc hủy gói cước ở những thời điểm thích hợp mà không phải tốn thêm chi phí gọi tổng đài, cụ thể gói cước MAX68F Vinaphone có các cú pháp đi kèm cần nắm rõ như sau:

– Cú pháp tra cứu dung lượng gói cước, soạn tin cú pháp: DATA gửi 888

– Cú pháp soạn tin hủy gói cước: Khi hết nhu cầu với gói cước MAX68F của Vinaphone quý khách có thể ngưng sử dụng gói cước Vinaphone này bằng cú pháp sau: HUY MAX68F gửi 888

Kết nối mạng internet tốc độ chuẩn 4G sẽ vô cùng hiệu quả nếu quý khách đồng hành cùng gói cước MAX68F Vinaphone này, chính vì vậy nếu đang có ý định đăng ký 4G Vinaphone thì hãy tham khảo ngay gói cước siêu hấp dẫn này nhé. Mong khách hàng đăng ký gói cước thành công và có thật nhiều những giây phút trải nghiệm thú vị, đầy niềm vui.