Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BIG50Y Vinaphone nhận tới 150GB Data mỗi tháng

Bạn thường xuyên lướt Youtube, Tiktok nhưng luôn phải bạn đau đầu vì lo thiếu dung lượng? Vậy thì không thể bỏ qua gói cước BIG50Y mới toanh của nhà mạng Vinaphone. Với gói cước hấp dẫn này quý khách sẽ có thể xả láng lướt web và truy cập youtube, tiktok tẹt ga mà chẳng sợ hết lưu lượng. Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản cú pháp BV BIG50Y gửi 1543 bạn có cơ hội đăng ký thành công gói cước và nhận ưu đãi data cực khủng. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC BIG50Y VINAPHONE
Mã Gói
BIG50Y
Giá cước
50.000đ
Cú pháp đăng ký
BV BIG50Y gửi 1543
Ưu đãi Data
5 GB / ngày
Ưu đãi khác
Miễn phí Data: Zalo, Youtube, Tiktok, MyTV
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Không giống các gói cước dung lượng ưu đãi chuyên biệt khác, gói cước BIG50Y Vinaphone mặc dù ưu đãi miễn phí Youtube, Tiktok, MyTV, Zalo  nhưng vẫn tích hợp thêm 150GB lưu lượng để thuê bao lướt internet tự do, điều này giúp quý khách không bị giới hạn về phạm vi sử dụng. Hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết về ưu đãi, giá gói cước, cách đăng ký của gói cước BIG50Y Vinaphone dưới đây và đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký ngay nếu quý khách may mắn được tham gia nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BIG50Y Vinaphone nhận tới 150GB Data mỗi tháng

Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG50Y Vinaphone tha hồ lướt Youtube và tự do truy cập internet 

Với ưu đãi không giới hạn lưu lượng truy cập Youtube, Tiktok, MyTV, Zalo, quý khách sẽ có điều kiện giải trí thoải mái hơn, đặc biệt là khi ưu đãi gói cước mang lại rất khủng nhưng cước phí lại cực kỳ hạt dẻ.

Điều kiện áp dụng: đây là gói cước khuyến mãi nên chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách ưu đãi từ nhà mạng, quý khách có thể liên hệ tổng đài 18001091 Vinaphone để được hỗ trợ tra cứu gói cước ưu đãi hoặc soạn tin nhắn cú pháp CTKM gửi 900 để chủ động kiểm tra gói cước ưu đãi.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cước gói cước: 50,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Soạn tin đăng ký: BV BIG50Y gửi 1543 

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước BIG50Y của Vinaphone 

icon hot new

Gói BIG50Y

50.000đ
DATA: 5 GB / ngày
Miễn phí Data: Zalo, Youtube, Tiktok, MyTV
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV BIG50Y gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Sau khi tham gia gói cước BIG50Y của Vinaphone quý khách sẽ có thể an tâm lướt web và truy cập youtube thả ga với combo ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước. Nội dung ưu đãi cụ thể là như sau:

Miễn phí 100% cước dung lượng ưu đãi khi quý khách truy cập Youtube Tiktok, MyTV, Zalo, quý khách được truy cập không giới hạn suốt chu kỳ.

Tặng 5GB lưu lượng dung lượng ưu đãi tốc độ cao mỗi ngày, tổng cả chu kỳ 30 ngày là 150GB để thỏa sức lướt internet tự do, với ưu đãi này quý khách có thể truy cập các ứng dụng mạng xã hội hoặc website theo nhu cầu. Hết ưu đãi hệ thống ngắt kết nối tránh phát sinh cước, qúy khách cũng có thể cân nhắc mua thêm lưu lượng nếu như muốn duy trì tốc độ truy cập cao.

– Nếu như quý khách muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước thì hãy Soạn tin cú pháp: tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888.

– Qúy khách nếu muốn hủy gói cước soạn tin cú pháp HUY BIG50Y gửi 888. Lưu ý hủy thành công ưu đãi không được bảo lưu nên quý khách hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện hủy gói.

Nếu không may mắn được tham gia gói BIG50Y thì vẫn còn rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn khác để quý khách tham khảo:

Gói BIG90

90.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV BIG90 gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
icon hot new

Gói MAX100

100.000đ
DATA: 30 GB
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV MAX100 gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Lựa chọn gói cước BIG50Y Vinaphone quý khách có thể thả ga nghe nhạc, xem phim, giải trí cả tháng mà không sợ tốn kém quá nhiều chi phí nữa. Hãy tham gia ngay gói cước cực kỳ hấp dẫn này để có những phút giây trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất quý khách nhé.