Tổng hợp bảng giá cước trả sau Mobifone – Phí thoại – tin nhắn – data

Nếu bạn là thuê bao trả sau Mobifone không đăng ký sử dụng bất kỳ gói ưu đãi nào, chắc chắn hệ thống sẽ áp dụng bảng giá cước trả sau Mobifone để tính cước sử dụng dịch vụ cho bạn. Song bạn có biết giá cước cho cuộc gọi, tin nhắn và dung lượng data mình sử dụng được tính như thế nào không? Hãy tham khảo  bài viết dưới đây để nhận lời giải đáp nhé!

Tổng hợp các gói cước trả sau MobiFone nhiều ưu đãi
Tổng hợp các gói cước trả sau MobiFone nhiều ưu đãi

Cước phí cuộc gọi đi và tin nhắn áp dụng cho thuê bao trả sau

Nếu đăng ký sử dụng dịch vụ di động trả sau Mobifone, bạn sẽ được sử dụng mức cước ưu đãi hơn rất nhiều so với thuê bao trả trước. Mức cước cho cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng áp dụng cho thuê bao trả sau thấp hơn so với trả trước từ 30-50%. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ trả sau Mobifone cũng là giải pháp tiết kiệm khá hoàn hảo. Khi thuê bao không đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi của Mobifone hoặc đã sử dụng hết ưu đãi, phí cuộc gọi và tin nhắn sẽ được áp dụng theo bảng giá cước trả sau của Mobifone, gồm:

  • Cước phí thoại nội mạng trong nước: 880đồng/phút
  • Cước phí thoại ngoại mạng trong nước: 980đồng/phút
  • Cước phí tin nhắn nội mạng trong nước: 290đồng/sms
  • Cước phí tin nhắn ngoại mạng trong nước: 350đồng/sms
  • Cước phí cuộc gọi đi quốc tế: Áp dụng theo biểu giá quy định từng nước.
  • Cước phí tin nhắn quốc tế: 2.500đồng/sms
Tổng hợp bảng giá cước trả sau MobiFone ưu đãi khủng
Tổng hợp bảng giá cước trả sau MobiFone ưu đãi khủng

Cước phí data áp dụng cho thuê bao trả sau Mobifone

Cước phí dịch vụ data Mobifone không phân biệt thuê bao trả trước hay trả sau. Cước phí 3G Mobifone áp dụng chung cho cả thuê bao trả trước và trả sau là:

  • Thuê bao không đăng ký gói dịch vụ 3G Mobifone: 75đ/50KB
  • Thuê bao đăng ký gói dịch vụ 3G Mobifone: Tính theo giá gói được đăng ký.

Khi thuê bao đăng ký sử dụng gói cước 3G Mobifone, tùy gói dịch vụ, mức cước data sẽ được tính với giá khác nhau. Nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký gói dịch vụ 3G Mobifone, hãy tham khảo, lựa chọn và đăng ký một trong những gói cước sau để được nhận ưu đãi hấp dẫn:

Hy vọng với thông tin chi tiết từ bảng giá cước trả sau Mobifone, bạn sẽ lựa chọn được hình  thức dịch vụ phù hợp, giúp thuận lợi trong sử dụng và tiết kiệm hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!