Các quy định về đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone

Không ít khách hàng phân vân không biết quy định về đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone ra sao mà ưu đãi và giá gói lại hấp dẫn thế! Nhiều khách hàng lại bảo chỉ cần đủ 80.000đ trong tài khoản chính kèm tin nhắn gửi theo cú pháp: BV G80 gửi 9084 là đã có thể đăng ký gói data này thành công rất dễ dàng! Vậy rốt cuộc gói cước G80 Mobifone được triển khai như thế nào? Quy định nhận ưu đãi gói ra sao?… Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây nhé!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC G80 MOBIFONE
Mã Gói
G80
Giá cước
80.000đ
Cú pháp đăng ký
BV G80 gửi 9084
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước G80 Mobifone được thiết kế với ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ. Ngoài dung lượng tốc độ cao hỗ trợ thuê bao sử dụng internet theo nhu cầu, gói data này còn cho phép người dùng sử dụng hàng loạt tiện ích thả ga, miễn phí data. Chỉ với 80.000đ, gói cước G80 sẽ đem lại cho thuê bao 30 ngày kết nối 4G/5G không giới hạn ngay trên thiết bị di động của mình. Các quy định về đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone như thế nào, chúng ta cùng khám phá ngay dưới đây để tham gia gói 4G này nhé!

Các quy định về đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone
Các quy định về đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone

Các quy định về đăng ký  gói cước G80 Mobifone

icon hot new

Gói G80

80.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV G80 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Thông tin về đối tượng và phạm vi áp dụng gói G80

Nắm được thông tin về đối tượng đăng ký gói G80 Mobifone, quý khách sẽ chủ động hơn khi có nhu cầu tham gia gói 4G này. Đây là gói dịch vụ đem lại cho người dùng ưu đãi hấp dẫn kèm chi phí hợp lý. Để có thể đăng ký thành công gói cước G80, thuê bao chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động hai chiều tại tất cả các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Tại thời điểm đăng ký gói cước G80, thuê bao không nợ cước hóa đơn hoặc tài khoản chính có đủ 80.000đ.
 • Như vậy đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone không giới hạn. Chỉ cần quý khách đang sử dụng dịch vụ di động Mobifone tại Việt Nam, đáp ứng các điều kiện về tài khoản là đã có thể tham gia ưu đãi gói 4G này.

Thuê bao được phép đăng ký và sử dụng gói cước G80 Mobifone song song với bất kỳ gói data cùng mạng nào khác. Với quy định này, tất cả thuê bao di động Mobifone đều có cơ hội trải nghiệm cùng gói cước G80.

Thông tin ưu đãi gói cước G80 Mobifone

Gói cước G80 Mobifone được kích hoạt thành công sẽ đem lại cho người dùng 30 ngày sử dụng data không giới hạn với ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Ưu đãi 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, cộng liên tiếp 30 ngày, tổng cộng 60GB. Thuê bao dùng hết data ưu đãi mỗi ngày được truy cập miễn phí ở tốc độ thường.
 • Miễn phí hoàn toàn data truy cập các ứng dụng: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo và Viber.

Tham gia ưu đãi gói cước G80 Mobifone cần biết

Để quá trình sử dụng dịch vụ hiệu quả,  quý khách cần lưu ý một số thông tin sau:

 • Thuê bao sẽ nhận ưu đãi gói vào lúc 0h00 mỗi ngày.
 • Ưu đãi còn lại của mỗi ngày sẽ tự động  hủy khi thuê bao nhận ưu đãi của ngày tiếp theo.
 • Dùng hết 2GB ưu đãi mỗi ngày, muốn tiếp tục sử dụng tốc độ cao, thuê bao phải mua thêm dung lượng bổ sung.
 • Ưu đãi miễn phí không giới hạn data sử dụng tiện ích chỉ hiệu lực tại các địa chỉ nhà mạng quy định.
 • Không có nhu cầu sử dụng tính năng tự gia hạn gói, dùng cú pháp: KGH gửi 999.
 • Cần tra cứu ưu đãi gói, hãy soạn: KT ALL gửi 999.
 • Để hủy gói cước G80 Mobifone đang dùng, hãy gửi tin theo cú pháp: HUY G80 gửi 999.

Như vậy quy định về đối tượng đăng ký gói cước G80 Mobifone quá đơn giản phải không nào! Nếu có nhu cầu đồng hành cùng gói 4G này, đừng quên gửi tin theo cú pháp: BV G80 gửi 9084 để nhận ngay ưu đãi nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!