Đăng ký gói cước G80 Mobifone miễn phí tiện ích giải trí kèm 4GB tốc độ cao

Để hạn chế tiếp xúc trong mùa dịch bệnh, nhu cầu làm việc, giải trí online của người dùng di động đã tăng đột biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, gói cước G80 Mobifone đã được triển khai và nhận được không ít sự quan tâm lựa chọn của người dùng. Chỉ với 80.000đ trong tài khoản chính kèm 1 tin nhắn được soạn theo cú pháp: BV G80 gửi 9084, bạn đã có thể đăng ký thành công gói ưu đãi hấp dẫn này.

Gói cước G80 Mobifone không chỉ đem lại cho người dùng dung lượng data ưu đãi hấp dẫn để có thể khám phá tất cả các tiện ích internet lại còn miễn phí hầu hết các tiện  ích giải trí. Đồng hành cùng gói ưu đãi hấp dẫn này, các thuê bao di động Mobifone sẽ không còn lo lắng thiếu hụt dung lượng data cho nhu cầu kết nối mỗi ngày. Gói cước G80 Mobifone áp dụng cho những đối tượng nào? Cách đăng ký gói và quy định sử dụng ưu đãi ra sao?… Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời chi tiết trong nội dung bài viết sau nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước G80 MobiFone ưu đãi khủng

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước G80 MobiFone ưu đãi khủng

Gói cước G80 Mobifone miễn phí data giải trí kèm ưu đãi dung lượng tốc độ cao

Cú pháp đăng ký gói cước G80 MobiFone

Tên Gói
Giá
Đăng Ký
Ưu Đãi
Cú Pháp
G8080.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- Miễn phí data truy cập FPT Play, Tiktok, Zalo, PubG, Viber, Spotify, Instagram, Gmail, Skype, Google Driver.
- 4GB Data truy cập bên ngoài như đọc báo, facebook....
BV G80 gửi 9084

Gói cước G80 Mobifone không giới hạn đối tượng tham gia ưu đãi, vì vậy chỉ cần tài khoản chính đủ 80.000đ trả phí kích hoạt, quý khách sẽ đăng ký gói cước thành công nhanh chóng và dễ dàng khi soạn cú pháp:

BV G80 gửi 9084

Thông tin ưu đãi gói cước G80 MobiFone

Gói cước G80 Mobifone được kích hoạt thành công sẽ đem lại cho người dùng 30 ngày truy cập tốc độ cao thoải mái với ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí data để xem phim, nghe nhạc, tạo clip hay liên lạc miễn phí…tại các ứng dụng FPT Play, Tiktok, Zalo, PubG, Viber, Spotify, Instagram, Gmail, Skype, Google Driver.
 • Tặng thêm 4GB dung lượng 3G/4G Mobifone để thuê bao truy cập tốc độ cao khi cần khám phá các trang mạng khác mình yêu thích.

Sử dụng ưu đãi cần lưu ý:

 • Data sử dụng tiện ích chỉ được miễn phí hoàn toàn khi thuê bao truy cập vào đúng những địa chỉ được nhà mạng quy định.
 • Hết dung lượng 3G/4G Mobifone được ưu đãi mỗi tháng (4GB), thuê bao sẽ được sử dụng data miễn phí ở tốc độ thường (512kbps). Cần truy cập tốc độ cao, quý khách phải mua thêm dung lượng data bổ sung.
 • Ưu đãi gói còn lại sau 30 ngày sử dụng không được bảo lưu.

Thông tin chi tiết gói cước G80 Mobifone

 • Đối tượng nhận ưu đãi: Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone sử dụng dịch vụ  trả trước và trả sau đang hoạt động.
 • Phạm vi áp dụng : Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
 • Tên gói: G80 Mobifone.
 • Hạn sử dụng gói: 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
 • Phí kích hoạt gói: 80.000đ, thuê bao sẽ thanh toán từ tài khoản chính của mình.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước G80 Mobifone

 • Gói cước sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ, không có nhu cầu sử dụng tính năng này, hãy dùng cú pháp: KGH gửi  999.
 • Kiểm tra ưu đãi gói trong quá trình sử dụng, hãy soạn: KT ALL gửi 999.
 • Cách hủy nhanh chóng gói cước G80 Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng, hãy soạn: HUY G80 gửi 999.

Tham gia gói cước G80 Mobifone, quý khách sẽ có 30 ngày truy cập tốc độ cao thả ga với chi phí vô cùng tiết kiệm để hỗ trợ nhu cầu học tập, công việc và giải trí  ngay trên smartphone mỗi ngày. Chúc các bạn luôn hài lòng với ưu đãi và chất lượng dịch vụ từ gói cước!