Hướng dẫn cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí thay sim 3G đang sử dụng

Hiện nay nhà mạng đang triển khai cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí trên toàn quốc, nếu chưa nâng cấp sim cho thuê bao mình, bạn đừng bỏ qua cơ hội này nhé! Bạn đã được trải nghiệm công nghệ LTE 4G của Mobifone chưa? Để có thể kết nối được sóng 4G, ngoài điều kiện về thiết bị và vùng phủ sóng, bạn còn cần phải sử dụng sim 4G nữa.

 Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí không rắc rối về thủ tục và cũng chẳng phiền hà về chi phí. Chỉ cần 1 vài giấy tờ rất thông dụng, đến cửa hàng Mobifone bất kỳ trên cả nước, bạn đã có thể được hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí rất nhanh chóng. Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu thông tin chi tiết về cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí tại cửa hàng để nhanh chóng nâng cấp sim cho thuê bao mình nhé! Và lựa chọn ngay các gói cước 4G mobiFone phù hợp.

Hướng dẫn nhanh chóng cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí tại nhà
Hướng dẫn nhanh chóng cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí tại nhà

Hướng dẫn cách đổi sim 4G miễn phí tại cửa hàng Mobifone

Đồng hành cùng sim 4G Mobifone, bạn mới được trải nghiệm tốc độ truy cập cực nhanh của công nghệ 4G khi tham gia các gói cước 4G của Mobifone. Khi đổi sim 4G Mobifone miễn phí tại cửa hàng hay các điểm giao dịch Mobifone, bạn cần chuẩn bị:

 • CMND của chủ thuê bao.
 • Thẻ sim di động hoặc thẻ sim Fast Connect đang sử dụng cần nâng cấp lên 4G.
 • Bạn cần đem theo giấy giới thiệu của doanh nghiệp nếu là thuê bao doanh nghiệp.
 • Cước đổi sim 4G: Miễn phí 100% cước nâng cấp sim lên 4G cho những thuê bao đổi sim 4G lần đầu.
 • Nơi thực hiện các thao tác đổi sim 4G: Cửa hàng hoặc điểm giao dịch Mobifone bất kỳ trên toàn quốc.

Khi nâng cấp sim đang sử dụng lên 4G thành công, quý khách có thể đăng ký ngay một trong những gói cước 4G của Mobifone và tha hồ trải nghiệm công nghệ hoàn hảo, cao gấp 10 lần công nghệ 3G Mobifone trước đây.

Chi tiết cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí cực kỳ đơn giản
Chi tiết cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí cực kỳ đơn giản

Điều kiện tham gia cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí

 • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động hai chiều đổi sim 4G lần đầu.
 • Phạm vi áp dụng ưu đãi: Trên toàn quốc, không phân biệt khu vực.
 • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 5/1/2020. Hiện chương trình ưu đãi vẫn đang tiếp diễn.

Thông tin cần biết khi tham gia cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí

 • Ưu đãi đổi sim 4G miễn phí chỉ áp dụng đối với những thuê bao Mobifone nâng cấp sim lên 4G lần đầu, phí chuyển đổi những lần sau là 25.000đ.
 • Khi nâng cấp sim thành công, sim 4G bạn sử dụng là phôi sim mới, thẻ sim 3G cũ sẽ không thể hoạt động tiếp, vì vậy quý khách đừng quên sao lưu toàn bộ danh bạ từ sim cũ sang máy trước khi tham gia giao dịch đổi sim.
 •  Quý khách có thể yên tâm sim 4G Mobifone sẽ phù hợp với dòng máy bạn đang sử dụng bởi khung sim khá linh động với 3 cỡ: khung thường, khung Nano và khung Micro.
 • Tất cả thông tin chính chủ, tài khoản và ưu đãi của những gói cước bạn đang sử dụng sẽ vẫn giữ nguyên, không thay đổi sau khi nâng cấp sim lên 4G.

Hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng Mobifone để tham gia cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí ngay hôm nay nhé. Chúc bạn nâng cấp sim lên 4G thành công!