Cách gia hạn gói cước C120 Mobifone nhanh nhất

Hầu hết khách hàng đang sử dụng cách gia hạn gói cước C120 Mobifone để tiếp tục tận hưởng ưu đãi hấp dẫn với chi phí vô cùng tiết kiệm. Có bao nhiêu cách gia hạn? Khi gói cước đã bị hủy, có thể gia hạn được không? Ưu đãi hết sớm trước khi hết chu kỳ, phải gia hạn gói bằng cách nào?…Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn những câu trả lời thật chi tiết, hãy cùng theo dõi nhé!

Cách gia hạn gói cước C120 Mobifone sẽ giúp bạn tiếp tục nhận ưu đãi 2GB tốc độ cao mỗi ngày kèm chi phí siêu tiết kiệm. Với những thao tác đơn giản, tùy từng trường hợp, bạn có thể thực hiện gia hạn gói nhanh chóng. Gia hạn gói cước C120 thành công, quý khách không chỉ nhận được dung lượng data hấp dẫn mà còn được liên lạc miễn phí với thời lượng ưu đãi cực lớn.

Điều kiện gia hạn gói cước C120 Mobifone

Để có thể thao tác gia hạn gói cước C120 Mobifone thành công, bạn cần thõa mãn các điều kiện sau:

  • Trước tiên bạn phải là thuê bao di động đã sử dụng gói cước C120 Mobifone.
  • Thuê bao Fast Connect không được tham gia gói ưu đãi này.
  • Tại thời điểm gia hạn, thuê bao bạn phải đang hoạt động hai chiều, không sử dụng bất kỳ gói data nào khác và có đủ 120.000đ để nạp vào tài khoản.

Hướng dẫn cách gia hạn gói cước C120 Mobifone

Với ưu đãi và chi phí hấp dẫn đã khiến gói cước C120 nhận được sự quan tâm lựa chọn của khá đông đảo khách hàng. Cách gia hạn gói cước sẽ giúp người dùng tiếp tục nhận ưu đãi sau mỗi chu kỳ sử dụng. Khi gói cước được gia hạn thành công, thuê bao lại tiếp tục được nhận combo ưu đãi cực lớn gồm 60GB data mỗi tháng và cơ hội liên lạc miễn phí trong và ngoài mạng.

Hướng dẫn nhanh cách gia hạn gói cước C120 MobiFone

Hướng dẫn nhanh cách gia hạn gói cước C120 MobiFone

Cách gia hạn gói cước C120 Mobifone sớm

Nếu trong quá trình sử dụng, ưu đãi hết sớm, trước khi hết chu kỳ 30 ngày, bạn có thể tiến hành gia hạn gói đơn giản theo cách sau:

  • Bước 1: Kết thúc chu kỳ sử dụng cũ với cú pháp: HUY C120 gửi 999.
  • Bước 2: Gia hạn chu kỳ mới với 1 tin nhắn được soạn theo cú pháp: GH C120 gửi 999 hoặc BV C120 gửi 9084.

Chu kỳ gói là 30 ngày, được tính từ thời điểm gia hạn gói thành công.

Cách gia hạn gói cước khi hệ thống đã hủy gói

Phần lớn khách hàng bị hủy gói cước do không đảm bảo đủ tài khoản tại thời điểm gia hạn. Trong trường hợp này, bạn có thể chủ động khôi phục gói theo hướng dẫn  sau:

  • Bước 1: Nạp đủ 120.000đ hoặc nhiều hơn vào tài khoản để thanh toán phí gói.
  • Bước 2: Tiến hành gia hạn gói với 1 tin nhắn theo cú pháp: BV C120 gửi 9084.

Khi gói được gia hạn thành công, trước khi sử dụng, quý khách cần khởi động lại thiết bị và kiểm tra dung lượng data kèm phút gọi miễn phí vừa nhận được.

Gia hạn gói cước C120 MobiFone lướt web thả ga

Gia hạn gói cước C120 MobiFone lướt web thả ga

Cách để hệ thống gia hạn tự động

Phần lớn những gói ưu đãi 4G Mobifone đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Để hệ thống có thể tự động gia hạn gói sau 30 ngày sử dụng, quý khách cần nhớ nạp tiền vào tài khoản hàng tháng, đảm bảo đủ trả phí gói (120.000đ) tại thời điểm gia hạn.

Quý khách chỉ có thể gia hạn gói thành công khi tại thời điểm gia hạn không sử dụng bất kỳ gói cước 4G MobiFone nào khác.

Chúc bạn luôn gia hạn gói cước C120 Mobifone thành công mỗi khi cần, tiếp tục nhận ưu đãi hấp dẫn kèm chi phí vô cùng tiết kiệm!