Đăng ký dịch vụ multisim MobiFone và cách dùng sim phụ

Dịch vụ Multisim MobiFone là một trong những tính năng mà nhà mạng mới triển khai. Giúp cho các thuê bao có thể sử dụng nhiều sim trên cùng 1 số điện thoại. Từ đó, có thể gắn trên nhiều thiết bị di động khác nhau mà chỉ có 1 số duy nhất. Dịch vụ này giúp cho khách hàng có thể có ngay 4 sim phụ lắp trên 4 thiết bị di động khác nhau. Từ đó, khách hàng có thể sử dụng chung tài khoản, các ưu đãi dung lượng Data… .

Vậy làm thế nào để đăng ký dịch vụ MultiSim của nhà mạng MobiFone? Cách sử dụng sim phụ như thế nào? Cùng với goicuoc3g.vn tìm hiểu các cách thức hoạt động của sim này nhé.

Đăng ký dịch vụ multisim MobiFone và cách dùng sim phụ
Đăng ký dịch vụ multisim MobiFone và cách dùng sim phụ

Thông tin chi tiết dịch vụ MultiSim MobiFone

Dịch vụ này là một trong những tính năng mới được nhà mạng MobiFone cung cấp. Chính vì vậy, để có thể đăng ký 1 sim và 3 sim phụ trên cùng 1 số điện thoại khách hàng cần phải ra cửa hàng MobiFone gần nhất. Dịch vụ này có thể cho:

  • Chỉ 1 số thuê bao có được 1 sim chính và nhân bản ra được 3 sim phụ khác nhau.
  • Sim chính có thể nhắn tin, gọi điện … như sim thông thường hiện nay.
  • 3 Sim phụ chỉ được sử dụng cho việc gọi đi, truy cập internet. Mà không thể nhận cuộc gọi, nhận tin nhắn, hay 1 vài thao tác kiểm tra tiền USSD…
  • Muốn hủy dịch vụ MultiSim MobiFone, khách hàng cần tới cửa hàng MobiFone gần nhất để được hỗ trợ.

Tiện ích này giúp cho khách hàng có thể gắn sim trên nhiều thiết bị di động khác nhau và dùng chung chia sẻ tài khoản với sim chính. Giúp tiết kiệm được chi phí tối đa trong quá trình sử dụng.

Đăng ký sử dụng dịch vụ MultiSim

Đối tượng áp dụng: Dành cho thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động trên toàn quốc.

Nơi đăng ký dịch vụ MultiSim: Do mới được triển khai, để đăng ký dịch vụ khách hàng cần phải ra cửa hàng MobiFone gần nhất để đăng ký dịch vụ MultiSim này.

Quy trình đăng ký dịch vụ:

  • Giấy tờ tùy thân đảm bảo sim chính chủ.
  • Sim MobiFone khách hàng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ.

Giá cước khi đăng ký:

  • 25.000đ mỗi tháng khi đăng ký dịch vụ MultiSim (Được giảm từ ngày 01/03/2021)
  • 25.000đ cho mỗi sim phụ khi bạn đăng ký sử dụng.

Xem thêm: Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu của MobiFone

Dịch vụ Multsim MobiFone là một trong những tiện ích hấp dẫn. Với chi phí hợp lý 25.000đ cho mỗi tháng sử dụng, giúp cho khách hàng có thể chia sẻ tài khoản, gói cước 4G MobiFone… cho nhiều thiết bị di động khác nhau. Chúc quý khách có thể trải nghiệm tính năng hấp dẫn tuyệt vời này từ nhà mạng.