Sim Bông Lúa MobiFone là gì? Tìm hiểu các ưu đãi của sim này nhé!

Sim Bông Lúa của nhà mạng MobiFone được dành riêng cho những thuê bao có thu nhập thấp. Với ưu đãi từ gói cước 4G MobiFone, gọi nội mạng hay ngoại mạng mà chỉ từ 25000đ/tháng. Ngoài ra, khi sử dụng sim bông lúa mỗi tháng khách hàng có ngay 30.000đ vào tài khoản để gọi và nhắn tin.

Với việc sử dụng sim bông lúa, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng cước điện thoại. Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn đăng ký các gói cước 4G MobiFone ưu đãi. Cùng với goicuoc3g.vn tìm hiểu chi tiết nhé.

Sim Bông Lúa MobiFone là gì? Tìm hiểu các ưu đãi của sim này nhé!
Sim Bông Lúa MobiFone là gì? Tìm hiểu các ưu đãi của sim này nhé!

Thông tin ưu đãi khi sử dụng Sim Bông Lúa MobiFone

Sim Bông Lúa Mobi nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng. . Chi tiết các ưu đãi như sau:

  • Giảm cước gọi: gọi Mobi nội mạng, ngoại mạng trong Zone: 690đ/phút. Gọi nội mạng, ngoại mạng ngoài Zone: 1.880đ/phút. Nhắn tin nội mạng MobiFone chỉ 250đ / tin nhắn.
  • Ưu đãi hàng tháng: Mỗi tháng hệ thống sẽ cộng 30.000đ và 150 MB vào tài khoản, và liên tục trong 6 tháng.
  • Ưu đãi gọi: Có ngay 1000 phút gọi đến 2 số nooiji mạng MobiFone bất kỳ. Đăng ký 2 số gọi nội mạng bằng cách soạn tin BTB SĐT1 SĐT 2 gửi đến 789.
  • Ưu đãi gói cước 4G MobiFone: Giá gói cước MIU Mobi chỉ còn 25.000đ cho lần đăng ký. Gói cước được giảm liên tục trong 6 tháng. Đăng ký gói 4G Mobi này bằng cách: DK MIU25 gửi 999 (200đ/SMS).
  • Ưu đãi nhận cuộc gọi ngoại mạng: Thuê bao nhận được X giây số phút gọi thì hàng tháng sẽ nhận được X.000đ vào tài khoản KM3T của MobiFone.

Hướng dẫn mua sim bông lúa của Mobi

  • Các đối tượng được đăng ký khuyến mãi: Thuê bao MobiFone hòa mạng mới Zone+ tại 4 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
  • Giá sim bông lúa bán tại các cửa hàng MobiFone thường là 50.000đ cho mỗi sim.
  • Khách hàng có thể hòa mạng mới tại các cửa hàng giao dịch MobiFone tại các tỉnh thành sau: Quảng Bình, T hanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sim phù hợp với mình và được hỗ trợ đầy đủ các ưu đãi của sim.

Hy vọng, bài viết đã có thể thông tin chi tiết đầy đủ cho khách hàng về Sim Bông Lúa. Chính vì vậy, tại sao bạn không lựa chọn ngay sim bông lúa dành riêng cho mình ngay tại lúc này.