Khám phá những cách ứng tiền Vinaphone

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động, cạn  kiệt tài khoản đột ngột khi có việc quan trọng là điều không hiếm gặp. Để hỗ trợ khách hàng trong những tình huống này, nhà mạng đã triển khai những cách ứng tiền của Vinaphone. Chỉ với những thao tác đơn giản ngay trên dế yêu của mình, bạn sẽ dễ dàng bổ sung vào tài khoản số tiền cần thiết để đảm bảo liên lạc và kết nối lúc cấp bách.

Hiện nay có 3 cách ứng tiền Vinaphone đang được triển khai. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện tham gia ứng tiền, bạn sẽ nhanh chóng nhận về tài khoản của mình số tiền nhất định để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ lúc cần thiết. Hãy cùng bài viết khám phá những cách ứng tiền Vinaphone đang được đông đảo khách hàng sử dụng nhé!

Hướng dẫn các cách ứng tiền Vinaphone mới nhất hiện nay
Hướng dẫn các cách ứng tiền Vinaphone mới nhất hiện nay

Điều kiện tham gia ứng tiền Vinaphone

Cách ứng tiền Vinaphone là giải pháp hoàn hảo nhà mạng dành để hỗ trợ khách hàng của mình. Song dịch vụ này không được áp dụng rộng rãi với tất cả khách hàng. Để được ứng tiền từ Vinaphone, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Đã thanh toán đủ tiền ứng và phí dịch vụ ứng tiền  lần trước đó (nếu có ứng).
  • Là thuê bao Vinaphone sử dụng dịch vụ trả trước không dưới 3 tháng.
  • Thuê bao phải thực hiện nạp thẻ vào tài khoản (mỗi tháng 1 lần) với mệnh giá thấp nhất là 10.000đ ở 2 tháng sau cùng trước khi ứng tiền.
  • Tháng cuối cùng, cước sử dụng dịch vụ phát sinh từ tài khoản chính phải trên 15.000đ.
  • Khi đăng ký ứng tiền tự động, thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền của hệ thống tổng đài.

Những cách ứng tiền nhanh chóng từ Vinaphone

Hết tài khoản, không thể bổ sung khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ gấp bạn đừng quên những cách ứng tiền của Vinaphone. Nếu đã hội đủ các điều kiện được tham gia dịch vụ này, hãy tham khảo những cách ứng tiền sau nhé!

Có 3 cách ứng tiền Vinaphone đang được triển khai, phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng từng đối tượng khách hàng, cụ thể như sau:

1. Cách ứng tiền Vinaphone chủ động

Hình thức ứng tiền chủ động được thực hiện qua 2 cách,  thuê bao có thể tự mình gửi tin nhắn đề nghị ứng tiền qua tổng đài 1576 hoặc cách ứng tiền thông qua USSD.

  • Để ứng tiền Vinaphone qua tin nhắn, bạn soạn cú pháp: UT gửi 1576
  • Ứng tiền Vinaphne qua USSD, bạn bấm: * 1576#OK

Tin nhắn xác nhận thao tác ứng tiền phải được gửi đi trong vòng 24h tính từ thời điểm thực hiện thao tác ứng tiền, nếu không thao tác ứng tiền của bạn sẽ bị hủy, phải thực hiện lại.

Với 2 cách ứng tiền Vinaphone chủ động này, hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo cụ thể thuê bao được ứng bao nhiêu, được ứng hay không…

2. Hình thức ứng tiền khi chưa hoàn ứng

Hình thức ứng tiền này được áp dụng đối với những thuê bao có lịch sử hoàn ứng tốt. Khách hàng được phép ứng liên tiếp 2 đến 3 lần khi chưa hoàn trả tiền ứng trước đó. Khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống, đồng ý ứng, khách hàng chỉ cần soạn cú pháp:

Y gửi 1576

  • Hệ thống sẽ quyết định cho phép thuê bao ứng liên tiếp 2 đến 3 lần tùy thuộc vào lịch sử hoàn ứng có tốt hay không.
  • Sau khi được ứng liên tiếp, thuê bao phải nạp tiền để hoàn ứng mới tiếp tục sử dụng dịch vụ được.

3. Hình thức ứng tiền Vinaphone tự động

Với hình thức ứng tiền tự động, khách hàng sẽ được hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền khi thuê bao chưa hoàn ứng và được phép ứng liên tiếp tối đa 5 lần. Để ứng tiền tự động, thuê bao gửi tin nhắn đề nghị ứng tiền với cú pháp:

UTD gửi 1576

Với hình thức ứng tiền tự động mỗi khi tài khoản của thuê bao còn lại dưới 5.000đ, hệ thống sẽ tự động cộng vào tài khoản chính của thuê bao số tiền tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 50.000đ.

Phí ứng tiền được  tính từ 10% đến 30% số tiền ứng. Tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được hệ thống  trừ ngay khi thuê bao nạp thẻ hoặc nhận tiền từ dịch vụ chuyển tiền lần gần nhất sau khi ứng.

Cách ứng tiền Vinaphone giúp khách hàng luôn đảm bảo liên lạc và kết nối  trong những tình huống cấp bách nhưng không thể bổ sung cho tài khoản đang cạn kiệt. Để có thể an tâm sử dụng dịch vụ, tránh những tình huống cạn tài khoản đột ngột ngoài ý muốn này, bạn nên đăng ký sử dụng 1 trong những gói cước 3G/4G Vinaphone có ưu đãi tích hợp thoại kèm data để liên lạc và truy cập thoải mái.

Chúc bạn thành công khi ứng tiền Vinaphone để luôn đảm bảo nhu cầu liên lạc và kết nối!