Nạp thẻ ngày vàng MobiFone tháng 03/2021

Tài khoản của dế yêu đã cạn kiệt và bạn đang chờ đợt ưu đãi? Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ trả trước Mobifone đang là cơ hội hấp dẫn để bạn bổ sung “năng lượng” cho thuê bao của mình rồi đó. Chỉ cần tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% giá trị thẻ nạp và 100% ngày sử dụng.

Khuyến mãi nạp thẻ trả trước Mobifone trong tháng 03/2021 này sẽ đem đến cho bạn cơ hội nạp thẻ càng nhiều nhận ưu đãi càng lớn. Nhu cầu liên lạc và kết nối của bạn sẽ được đáp ứng dễ dàng và thuận lợi hơn với tài khoản dồi dào sau khi nạp thẻ trong chương trình ưu đãi của tháng 03/2021 này. Hãy nhanh tay đem về cho dế yêu của mình thật nhiều ưu đãi trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ trả trước Mobifone nhé!

Khuyến mãi nạp thể MobiFone được 20%
Khuyến mãi nạp thể MobiFone được 20%

Chi tiết thời gian khuyến mãi nạp thẻ trả trước Mobifone tháng 03/2021

Nạp thẻ trả trước được áp dụng ưu đãi duy nhất ngày :

 • Ngày 08/03/2021

Thông tin ưu đãi khi nạp thẻ trả trước Mobifone trong tháng 03/2021

Ưu đãi ngày sử dụng: Thuê bao Mobicard được nhân đôi ngày sử dụng khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ trả trước Mobifone hàng tháng.

Ưu đãi tặng tiền: Cộng 20% giá trị thẻ vào tài khoản khuyến  mãi của khách hàng, gồm: 10% vào TK KM2T và 10% vào TK KM3T.

 • Ưu đãi được áp dụng cho tất cả các loại thẻ nạp và số lần nạp thẻ.
 • Tài khoản khuyến mãi được dùng để liên lạc (gọi và nhắn tin) trong 15 ngày ( tính từ ngày nạp thẻ thành công), không được sử dụng tiền này để để đăng ký 3G/4G hay các dịch vụ khác của Mobifone. Ưu đãi còn lại sẽ tự hủy sau 15 ngày.

Đối tượng và phạm vi ưu đãi

Đối tượng áp dụng:

 • Khuyến mãi nạp thẻ trả trước Mobifone trong tháng 10 áp dụng ưu đãi với tất cả thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động hay  hết hoạt động nhưng vẫn còn giữ số theo quy định (đối với nạp thẻ ngày vàng) hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi và đáp ứng yêu cầu của hệ thống (đối với nạp thẻ trực tuyến).
 • Không áp dụng ưu đãi cho thuê bao Fast Connect và thuê bao di động trả sau Mobifone trong đợt khuyến mãi nạp thẻ trả trước Mobifone tháng 10 này.

Phạm vi khuyến mãi

 • Chương trình khuyến mãi nạp thẻ trả trước Mobifone áp dụng ưu đãi trên toàn quốc, không phân biệt khu vực.

Các hình thức nạp thẻ được hưởng khuyến mãi

 • Nạp bằng thẻ cào Mobifone.
 • Nạp qua dịch vụ EZI .
 • Nạp thẻ trực tuyến Mobifone.
 • Nạp qua thẻ ngân hàng.
 • Ưu đãi của chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho thuê bao chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính.

Lưu ý: Riêng ngày 02/2021, thuê bao nạp thẻ trực tuyến qua MobiFone next mới được áp dụng ưu đãi và chỉ áp dụng cho duy nhất thẻ nạp đầu tiên trong ngày.

Hãy thoải mái nạp thẻ trả trước Mobifone cho dế yêu trong những ngày vàng tháng 03/2020 để tận hưởng thật nhiều ưu đãi nhé!