Tổng hợp các cách kiểm tra khuyến mãi của MobiFone

Các cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone giúp cho khách hàng có thể nhận được những ưu đãi bất ngờ từ nhà mạng. Nắm được danh sách các cách kiểm tra chương trình khuyến mãi này. Giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cước khi sử dụng điện thoại di động.

Các chương trình khuyến mãi của của nhà mạng MobiFone được phân thành rất nhiều loại như khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone hay các ưu đãi hòa mạng mới…. và với mỗi loại hình khuyến mãi thì sẽ có 1 thao tác kiểm tra riêng vì vậy nếu không muốn bỏ lỡ các những ưu đãi hấp dẫn của MobiFone thì hãy tham khảo cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone theo gợi ý dưới đây nhé!

Các cách kiểm tra chương trình khuyến mãi của nhà mạng MobiFone
Các cách kiểm tra chương trình khuyến mãi của nhà mạng MobiFone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày vàng

Nạp thẻ tài khoản trả trước MobiFone nhận được sự quan tâm đáng kể của nhiều khách hàng. Nhưng nhiều người dùng hiện nay có thể chặn tin nhắn quảng cáo từ 090 và không thể cập nhật đầy đủ chương trình khuyến mãi. Chính vì vậy, với cú pháp kiểm tra chương trình nạp thẻ ngày vàng như sau

Soạn: KMNT gử 901.

Kiểm tra gói cước ưu đãi MobiFone

Đây là những CTKM nạp thẻ vô cùng thiết thực mà người dùng vô cùng quan tâm. Việc lựa chọn những gói cước chỉ dành riêng cho những thuê bao ưu đãi. Giúp khách hàng có thể lựa chọn 1 gói cước 4G MobiFone hoặc 1 gói cước gọi nội mạng MobiFone với chi phí cực thấp. Với cú pháp kiểm tra sau như:

Soạn KT DSKM gửi 999.

Cách kiểm tra cộng tiền định kỳ của MobiFone

Hiện nay, có nhiều thuê bao Mobifone được ưu đãi cộng tiền mỗi tháng. Nhưng có một số người không rõ thời điểm cộng tiền và số tiền được cộng là bao nhiêu. Với cú pháp sau giúp bạn sẽ thoải mái hơn;

Bấm  *901*4*5#

Kiểm tra dung lượng Data ưu đãi, số phút gọi ..

Khi bạn có đang đăng ký 4G MobiFone hoặc sở hữu 1 gói cước gọi ngoại mạng MobiFone. Thì để kiểm tra số phút gọi còn lại, hoặc dung lượng Data còn lại trong quá trình sử dụng là bao nhiêu?. Bạn chỉ cần

Soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra.

Thao tác sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác nhất số phút gọi, SMS, data còn lại của CTKM nạp thẻ mà thuê bao đang tham gia. .

Lưu ý: Cước gửi tin nhắn tới đầu số 999200đ/tin nhắn SMS

Những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có thể kiểm tra chi tiết từng CTKM nạp thẻ dành cho thuê bao của mình. Hy vọng sau bài viết hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone này bạn sẽ chọn được cho mình những ưu đãi tốt nhất!