Các cách hủy gói cước OF70 MobiFone cực đơn giản

Phần lớn các gói ưu đãi của Mobifone hiện nay đều có tính năng tự động gia hạn. Tính năng này rất tiện ích, giúp người dùng tránh gián đoạn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, mặt trái của tính năng tự động gia hạn là khiến không ít khách hàng mất cước ngoài ý muốn khi không còn nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo. Cùng tham khảo 2 cách hủy gói cước OF70 Mobifone ngay dưới đây để tránh lãng phí khi hết nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này nhé!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC OF70 MOBIFONE
Mã Gói
OF70
Giá cước
70.000đ
Cú pháp đăng ký
BV OF70 gửi 9084
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Thoại nội mạng
95 phút thoại nội mạng
Thoại ngoại mạng
20 phút thoại ngoại mạng
Ưu đãi khác
50 SMS nội mạng
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Hủy gói cước OF70 Mobifone là cách giúp thuê bao luôn chủ động khi muốn dừng gói ưu đãi hấp dẫn này. Hiện khách hàng vẫn đang sử dụng 2 cách hủy thông thường được thao tác dễ dàng qua tin nhắn. Sử dụng cú pháp nào để không bị mất phí gia hạn song vẫn bảo lưu được ưu đãi? Thao tác hủy ra sao để dừng ngay lập tức gói cước OF70 đang dùng để tham gia một gói dịch vụ cùng mạng mới?…Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết cách hủy gói cước OF70 Mobifone ngay dưới đây để thực hiện khi cần nhé!

Các cách hủy gói cước OF70 MobiFone cực đơn giản
Các cách hủy gói cước OF70 MobiFone cực đơn giản

Chi tiết cách hủy gói cước OF70 Mobifone qua tổng đài 999

Với 2 cách hủy qua tổng đài 999, quý khách hoàn toàn chủ động khi chọn cách hủy gói cước OF70 Mobifone đang dùng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Làm sao để hủy bỏ hoàn toàn gói OF70 đang dùng? Cách hủy tính năng tự động gia hạn gói ưu đãi này được thực hiện cụ thể ra sao?… Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết cách hủy gói cước OF70 Mobifone đang dùng ngay dưới đây nhé!

Cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước OF70 Mobifone

Hủy bỏ hoàn toàn gói cước OF70 Mobifone đang dùng là thao tác được thực hiện khi thuê bao hết nhu cầu sử dụng combo ưu đãi này và muốn dừng gói ngay hoặc để tham gia ngay 1 gói ưu đãi cùng mạng khác.

Cú pháp hủy: HUY OF70 gửi 999 (Phí tin nhắn gửi đến tổng đài 999: 200đ/sms).

Khi thuê bao nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo đã hủy gói cước OF70 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi và hạn dùng còn lại của gói tại thời điểm hủy sẽ tự động mất đi cũng là lúc thuê bao có thể tiến hành đăng ký ngay một gói ưu đãi cùng mạng khác.

Cách hủy tính năng tự động gia hạn gói cước OF70 Mobifone

Hủy tính năng tự động gia hạn gói cước OF70 Mobifone là thao tác được thực hiện khi thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo song vẫn muốn tận dụng ưu đãi gói OF70 đang dùng đến hết chu kỳ.

  • Cú pháp hủy: KGH OF70 gửi 999 (Phí tin nhắn gửi đến tổng đài 999: 200đ/sms).
  • Khi hệ thống có tin nhắn thông báo đã hủy tính năng tự động gia hạn gói OF70 thành công, thuê bao có thể yên tâm sử dụng ưu đãi còn lại của gói đến hết chu kỳ song không phải lo lắng mất cước gia hạn ngoài ý muốn cho chu kỳ tiếp theo.
  • Khi hủy tính năng tự động gia hạn thành công, gói cước OF70 đang dùng vẫn chưa được hủy, hết chu kỳ sử dụng, gói cước mới tự động hủy.

Ngoài 2 cách hủy gói cước OF70 Mobifone qua tổng đài 999, thuê bao còn có thể chủ động gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để được tổng đài viên hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

Lưu ý khi hủy gói cước OF70 Mobifone

  • Khi hủy bỏ hoàn toàn gói cước OF70, tất cả ưu đãi và hạn dùng còn lại của gói tại thời điểm hủy sẽ tự động hủy theo. Để tránh sự lãng phí này, trước khi thao tác hủy, quý khách nên kiểm tra ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói với cú pháp: KT ALL gửi 999 đồng thời dùng hết ưu đãi trước khi thao tác hủy.
  • Nếu không có nhu cầu phải dừng gói OF70 Mobifone ngay lập tức, thuê bao nên tiến hành hủy tính năng tự động gia hạn, tận dụng ưu đãi còn lại nhằm tránh lãng phí.
  • Khi hệ thống thông báo đã hủy gói cước OF70 Mobifone thành công, quý khách lưu ý lúc này gói OF70 hiện tại không còn giá trị sử dụng trên sim bạn nữa. Nếu thuê bao chưa đăng ký gói cước mới mà vẫn liên lạc và sử dụng data, hệ thống sẽ tính phí dịch vụ theo giá quy định hiện hành.

Với nội dung chi tiết trên đây, hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách thao tác hủy gói cước OF70 Mobifone đang dùng nhanh chóng, dễ dàng khi cần. Chúc bạn thành công!