Hướng dẫn cách hủy gói cước NCT99 Mobifone đơn giản

Muốn hủy gói cước NCT99 của MobiFone bạn có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 999. Thao tác theo đúng hướng dẫn là bạn có thể hủy ngay gói cước trong vòng 2s. Sau khi hủy thành công bạn có thể lập tức đăng ký gói cước 4G MobiFone khác sử dụng theo nhu cầu của mình. Xem ngay chi tiết thao tác hủy ngay bên dưới để biết cụ thể hơn nhé!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC NCT99 MOBIFONE
Mã Gói
NCT99
Giá cước
99.000đ
Cú pháp đăng ký
BV NCT99 gửi 9084
Ưu đãi Data
3 GB / ngày
Ưu đãi khác
Miễn phí 01 tài khoản VIP NCT
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước NCT99 Mobifone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc là gói cước với ưu đãi data cực khủng với giá gói tiết kiệm chỉ 99.000đ cho chu kỳ 30 ngày. Ngoài ưu đãi data 3GB tốc độ cao mỗi ngày để tùy ý truy cập các trang mạng theo ý thích, thuê bao tham gia gói còn được miễn phí data khi nghe nhạc qua ứng dụng Nhac Cua Tui. Sau thời gian tham gia, trải nghiệm nếu thuê bao muốn hủy gói thì chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản trong bài viết này.

Hướng dẫn cách hủy gói cước NCT99 Mobifone đơn giản
Hướng dẫn cách hủy gói cước NCT99 Mobifone đơn giản

Hướng dẫn hủy gói cước NCT99 MobiFone

+ Thao tác hủy gói cước NCT99 MobiFone đơn giản là soạn tin nhắn trên điện thoại với cú pháp:

HUY NCT99 gửi 999

Sau đó hệ thống gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận bạn soạn tin cú pháp: Y gửi 999 để xác nhận đồng ý hủy.

Khi có tin nhắn phản hồi thành công từ hệ thống, lúc này bạn có thể an tâm gói cước NCT99 MobiFone không còn trong số điện thoại bạn nữa.

Lưu ý:

  • Tất cả ưu đãi còn lại sẽ mất hết sau khi bạn hủy thành công. Bạn có thể Soạn tin cú pháp: KT ALL gửi 999 kiểm tra ưu đãi còn lại bao nhiêu để tận dụng triệt để trước khi hủy.
  • Sau khi hủy gói cước nếu tiếp tục truy cập internet sẽ tính cước theo quy định thông thường.

+ Nếu bạn muốn tiếp tục dùng ưu đãi của gói cước NCT79 cho đến hết chu kỳ thì có thể chọn thao tác hủy gia hạn gói cước bằng cách soạn tin:

KGH NCT79 gửi 999

Với cách này bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng ưu đãi của gói cước NCT79 cho đến hết chu kỳ gói cước. Hết chu kỳ gói cước sẽ tự động hủy mà không gia hạn ở chu kỳ tiếp.

Cách đăng ký lại gói cước NCT99 khi có nhu cầu sử dụng

Sau khi hủy gói cước NCT99, bạn vẫn được tiếp tục đăng ký lại gói cước sử dụng nếu muốn bằng cách soạn:

BV NCT99 gửi 9084

Lưu ý:

  • Muốn đăng ký lại gói cước NCT99, bạn cần thuộc danh sách được ưu đãi gói cước.
  • Tài khoản gốc phải lớn hơn hoặc bằng 99.000đ.

Thao tác hủy gói cước NCT99 MobiFone cực kỳ đơn giản nên hãy thực hiện ngay khi có nhu cầu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tổng đài Mobifone 18001090. Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước NCT99 thành công!