Soạn tin hủy dịch vụ đăng ký gói NCT79 MobiFone tránh mất phí phát sinh

Gói cước NCT79 Mobifone mới được triển khai gần đây đã nhận được sự quan tâm của khá nhiều thuê bao. Sau thời gian đăng ký trải nghiệm nếu quý khác không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn đăng ký gói cước khác bạn có thể hủy gói cước NCT79 MobiFone để tiết kiệm chi phí, tránh bị gia hạn trừ tiền làm ảnh hướng đến liên lạc. Để nắm thêm thông tin chi tiết cách hủy gói hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC NCT79 MOBIFONE
Mã Gói
NCT79
Giá cước
79.000đ
Cú pháp đăng ký
BV NCT79 gửi 9084
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Ưu đãi khác
Miễn phí 01 tài khoản VIP NCT
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng gói NCT79 Mobifone không bị gián đoạn, nhà mạng đã hỗ trợ tính năng gia hạn gói cước tự động khi thuê bao đảm bảo đủ tài khoản để trả phí gia hạn gói. Tuy nhiên với những thuê bao chỉ có nhu cầu sử dụng gói trong thời gian ngắn hoặc muốn chuyển đổi gói cước thì có thể tính năng này sẽ là trở ngại, đôi khi có thể bị lãng phí tài khoản. Hãy cùng tham khảo bài viết để có thêm thông tin khi cần hủy gói cước NCT79 Mobifone nhé.

goi-cuoc-NCT79-Mobifone
Gói cước NCT79 Mobifone chỉ 79k/ tháng ưu đãi data cực khủng

Thông tin chi tiết về gói cước NCT79 MobiFone 

icon hot new

Gói NCT79

79.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Miễn phí 01 tài khoản VIP NCT
Truy cập data không giới hạn*
Miễn cước data truy cập sử dụng nội dung website nhaccuatui.com và ứng dụng NhacCuaTui
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV NCT79 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
  • Tên gói: NCT79 Mobifone.
  • Phí đăng ký gói: 79.000đ, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước.
  • Thời hạn sử dụng: 1 tháng (30 ngày) tính từ ngày gói được kích hoạt thành công. Gói cước NCT79 có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Thao tác hủy gói cước NCT79 MobiFone tránh mất cước phí

Vì gói cước có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày nên nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước NCT79 MobiFone và hạn chế mất cước phí gia hạn thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp sau đây.

HUY NCT79 gửi 999

Nếu tổng đài phản hồi thông tin yêu cầu xác nhận, bạn thực hiện soạn Y gửi 999 xác nhận việc hủy gói cước

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được thông báo SMS từ MobiFone là gói cước đã hủy thành công. Lúc này có thể an tâm sim không còn gói cước NCT79 nữa. Lưu ý hủy thành công, ưu đãi còn lại của gói cước nếu có sẽ không được bảo lưu. Nếu bạn vẫn truy cập hệ thống sẽ tính cước theo quy định của nhà mạng.

Tuy nhiên bạn cần cân nhắc trước khi hủy bởi đây là gói cước khuyến mãi giúp bạn xem phim, nghe nhạc tẹt ga mà không tốn nhiều chi phí.

Ngoài cách hủy hoàn toàn gói cước như trên, bạn cũng có thể chỉ cần hủy tính năng gia hạn của gói cước để sử dụng được mọi ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ của gói cước. Để hủy gia hạn bạn soạn tin nhắn cú pháp:

KGH NCT79 gửi 999

Trên đây là cú pháp hủy gói cước NCT79 MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để an tâm trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng MobiFone.