Hủy gói cước D90 Mobifone qua tin nhắn rất đơn giản

Cần hủy gói cước D90 Mobifone bạn không phải đến bất kỳ cửa hàng hay điểm giao dịch nào của Mobifone mà có thể chủ động thao tác ngay trên điện thoại di động của mình. Cách hủy gói D90 rất đơn giản, được thực hiện chỉ với 1 tin nhắn. Điều quan trong là bạn chọn cách hủy nào để tránh lãng phí ưu đãi, tài khoản hoặc có thể tiến hành đăng ký ngay gói cước mình cần.

Hủy gói cước D90 Mobifone được thực hiện với 2 cách là hủy gia hạn gói và hủy trực tiếp gói. Trong tình huống nào nên chọn cách hủy nào và cú pháp hủy ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Hủy gói cước D90 Mobifone qua tin nhắn rất đơn giản
Hủy gói cước D90 Mobifone qua tin nhắn rất đơn giản

Hủy gói cước D90 Mobifone chỉ với 1 tin nhắn

Hủy gói cước D90 Mobifone rất dễ dàng song chọn được cách hủy phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được tài khoản và tránh lãng phí dung lượng tốc độ cao được ưu đãi. Trước khi gửi lệnh hủy, bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp: KT DATA gửi 999.

Cách hủy trực tiếp gói cước D90 Mobifone

Nếu gói cước D90 Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng và quý khách muốn sở hữu 1 gói cước mới, trước hết bạn cần hủy gói D90 đang dùng với cú pháp:

HUY D90 gửi 999

Nếu hệ thống yêu cầu xác nhận hủy gói, bạn gửi tiếp tin nhắn với cú pháp:

Y gửi 999

Khi quý khách nhận được thông báo đã hủy gói cước D90 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cũng sẽ tự động hủy. Tuy nhiên  với cách hủy này, khi thao tác thành công, bạn có thể đăng ký ngay 1 gói ưu đãi 4G cùng mạng khác.

Lưu ý: Cước sử dụng data sau khi hủy gói D90 thành công sẽ tính với giá 75đ/50KB khá đắt, nếu thuê bao bạn chưa đăng ký gói 4G mới mà vẫn tiếp tục truy cập tốc độ cao.

Cách hủy gia hạn gói cước D90 Mobifone

Trong trường hợp  gói D90 Mobifone bạn đang dùng còn nhiều ưu đãi và hạn sử dụng, để có thể tận dụng dung lượng data này song không phải lo lắng mất cước gói cho chu kỳ tiếp theo, bạn hãy tiến hành hủy gia hạn gói D90 với cú pháp:

KGH gửi 999

Hủy gia hạn gói D90 thành công, quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại của gói đến hết chu kỳ song không bị hệ thống trừ phí gia hạn gói. Với cách hủy này, quý khách không được đăng ký ngay gói data khác mà phải chờ đến khi hết chu kỳ gói.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy gói cước D90 Mobifone, hy vọng sẽ giúp bạn hủy gói thành công khi có nhu cầu!