Cách hủy gói cước D15 Mobifone qua tổng đài 999

Làm sao hủy gói cước D15 Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng? Không ít thuê bao đã lúng túng trong tình huống này. Hãy cùng bài viết hôm nay khám phá những cách hủy gói cước D15 Mobifone qua tin nhắn  nhé!

Gói cước D15 chu kỳ 3 ngày của Mobifone được triển khai nhằm hỗ trợ nhu cầu kết nối ngắn ngày trên di động của khách hàng. Muốn thay đổi một gói ưu đãi khác, thuê bao phải hủy gói cước D15 Mobifone đang sử dụng hiện tại. Hiện có hai cách hủy gói khách hàng vẫn thường hay sử dụng: Hủy gia hạn và hủy hoàn toàn gói cước.

Hướng dẫn cách hủy gói cước D15 MobiFone chỉ với 1 tin nhắn
Hướng dẫn cách hủy gói cước D15 MobiFone chỉ với 1 tin nhắn

Hướng dẫn hủy nhanh chóng gói cước D15 Mobifone qua tin nhắn

Hủy gói cước D15 Mobifone là điều cần thiết khách hàng phải thực hiện khi muốn đăng ký một gói ưu đãi data mới. Thao tác hủy gói được thực hiện rất đơn giản chỉ với 1 tin nhắn qua tổng đài 999 của Mobifone. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn một trong hai cách hủy sau đây:

1. Cách hủy hoàn toàn gói D15 MobiFone 

Là gói data chu kỳ 3 ngày, gói cước D15 Mobifone rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn. Nếu muốn thay đổi gói cước khác có chu kỳ dài ngày hơn, quý khách cần hủy gói cước D15 Mobifone hiện tại với cú pháp sau:

HUY D15 gửi 999

Cách hủy trực tiếp này thường được khách hàng lựa chọn sử dụng. Với cách hủy trực tiếp, khách hàng có thể đăng ký gói ưu đãi mới ngay sau khi hủy thành công gói cước D15 Mobifone. Song sau khi hủy gói cước hoàn toàn, ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói không được bảo lưu. Nếu  gói cước được hủy thành công, chưa kịp đăng ký gói data mới mà khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G/4G, hệ thống sẽ tính cước dịch vụ data theo giá gói mặc định 75đ/50KB khá đắt đỏ. Khách hàng cần lưu ý tắt dữ liệu di động trên máy điện thoại để tránh phát sinh cước.

2. Cách hủy gia hạn gói D15 Mobifone

Cách hủy gia hạn gói cước đem đến cho người dùng những thuận lợi nhất định. Tất cả ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu đầy đủ khi thuê bao tiến hành hủy gia hạn gói thành công. Muốn hủy gia hạn gói cước D15, hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

KGH D15 gửi 999

  • Sau khi hủy gia hạn gói cước thành công, thuê bao có thể yên tâm sử dụng ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ và không phải lo lắng gói cước tự gia hạn khi hết nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.
  • Thuê bao không thể đăng ký bất kỳ gói ưu đãi data nào khác sau khi hủy gia hạn gói cước thành công.
Cách hủy gia hạn gói cước D15 MobiFone qua tổng đài 999
Cách hủy gia hạn gói cước D15 MobiFone qua tổng đài 999

Nếu gói cước D15 chu kỳ 3 ngày của Mobifone không còn phù hợp và có nhu cầu sử dụng data trong thời gian dài, quý khách có thể tham khảo đăng ký một trong những gói cước 4G Mobifone có chu kỳ tháng hay chu kỳ dài 3tháng, 6 tháng, 12 tháng đang được nhà mạng triển khai.