Cách hủy gói cước AG50 Mobifone qua tổng đài 999

Cách hủy gói cước AG50 Mobifone không khó, tất cả khách hàng đều có thể chủ động hủy gói dễ dàng khi cần. Tham khảo nội dung bài viết dưới đây, bạn sẽ nắm được những cách hủy gói cước AG50 Mobifone đang dùng. Hủy như thế nào để có thể tận dụng được ưu đãi của chu kỳ hiện tại? Cú pháp hủy ra sao để thuê bao có thể đăng ký ngay một gói 4G/5G cùng mạng khác?…Mời các bạn cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Gói cước AG50 Mobifone cũng có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Với tính năng này, khách hàng chỉ cần đảm bảo đủ tài khoản trả phí sẽ nhận được ưu đãi gói cho chu kỳ kế tiếp mà không phải đăng ký. Muốn dừng tính năng tự động gia hạn gói phải dùng cú pháp nào? Muốn tham gia ngay gói data mới phải hủy gói AG50 Mobifone ra sao? Bài viết dưới đây sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích khi cần hủy gói, hãy cùng theo dõi nhé!

Cách hủy gói cước AG50 Mobifone qua tổng đài 999
Cách hủy gói cước AG50 Mobifone qua tổng đài 999

Cách hủy gói cước AG50 Mobifone rất đơn giản

Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đều có thể chủ động hủy gói cước AG50 Mobifone dễ dàng qua tổng đài 999. Mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết:

Cách hủy tính năng tự gia hạn của gói cước AG50 Mobifone

Tính năng tự động gia hạn của gói cước sẽ giúp thuê bao nhận được ưu đãi chu kỳ tiếp theo mà không phải thao tác đăng ký. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ kế tiếp, tính năng này khiến thuê bao lãng phí cước. Để hủy tính năng tự gia hạn gói, quý khách hãy gửi tin theo cú pháp:

KGH gửi 999

Khi hủy gia hạn gói thành công, ưu đãi và hạn dùng còn lại vẫn được bảo lưu đầy đủ, thuê bao được sử dụng ưu đãi gói đến hết chu kỳ. Tuy nhiên, với cách hủy này, thuê bao vẫn chưa thể đăng ký ngay gói 4G cùng mạng khác, phải chờ hết chu kỳ, gói cước tự động hủy mới có thể đăng ký thành công.

Cách hủy bỏ gói cước AG50 Mobifone

Khi gói cước AG50 Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, muốn tham gia gói ưu đãi mới, bạn cần hủy bỏ hoàn toàn gói data này với cú pháp:

HUY AG50 gửi 999

Khi hủy bỏ gói cước AG50 Mobifone đang dùng thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói tại thời điểm hủy cũng sẽ tự động hủy theo. Để tránh lãng phí, quý khách nên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói và dùng hết ưu đãi trước khi thao tác hủy.

Khi hệ thống thông báo đã hủy gói cước AG50 Mobifone thành công cũng là lúc quý khách có thể đăng ký ngay một gói 4G hoặc gói ưu đãi combo cùng mạng khác!

Bên cạnh cách hủy gói cước AG50 Mobifone đơn kỳ, quý khách cũng có thể chủ động hủy các gói cước AG50 Mobifone chu kỳ dài với cú pháp: HUY Tên gói gửi 999, cụ thể như sau:

  • Gói cước 3AG50 Mobifone được hủy với cú pháp: HUY 3AG50 gửi 999.
  • Gói cước 6AG50 Mobifone được hủy với cú pháp: HUY 6AG50 gửi 999.
  • Gói cước 12AG50 Mobifone được hủy với cú pháp: HUY 12AG50 gửi 999.

Vậy là bạn đã biết cách hủy gói cước AG50 Mobifone đa dạng chu kỳ rồi nhé! Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ giúp quý khách luôn chủ động khi có nhu cầu hủy gói cước AG50 Mobifone đang dùng!