Tổng hợp các gói cước gọi quốc tế đi Úc từ mạng Mobifone giá siêu rẻ!

Để không còn trăn trở với nỗi lo về cước phí mỗi khi cần liên lạc ra nước ngoài, hãy đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Úc của Mobifone theo cú pháp: BV TQTx gửi 9084 (trong đó x có giá trị 49, 99, 199, 299) hoặc gói cước HP3 MobiFone. Tài khoản của bạn sẽ nhận ngay hàng trăm phút gọi quốc tế từ mạng Mobifone với giá siêu rẻ để liên lạc, chia xẻ với bạn bè, người thân hay trao đổi công việc cùng đối tác ở nước ngoài.

Các gói cước bạn có thể sở hữu để gọi quốc tế đi Úc giá rẻ qua mạng Mobifone

Gói cước TQT MobiFone

Hàng loạt sự lựa chọn dành cho khách hàng đang cần tìm giải pháp hỗ trợ nhu cầu liên lạc quốc tế thường xuyên. Hãy tham khảo và đăng ký cho thuê bao mình 1 gói cước hợp lý để tiết kiệm thật nhiều chi phí nhé!

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
Ưu Đãi
Giá Cước
TQT49BV TQT49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99BV TQT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199BV TQT199 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299BV TQT299 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
380 phút / 30 ngày299.000đ

Ưu đãi gói chỉ áp dụng đối với những cuộc gọi đến Úc với đầu số cố định của Úc.

Gói cước HP3 MobiFone

Một trong những gói cước gọi đi Úc từ mạng MobiFone đang được MobiFone cung cấp hiện nay, phải kể đến gói cước HP3 MobiFone. Khi mà với chi phí chỉ với 100.000đ/lần đăng ký, ngoài 25 phút gọi đi Úc giá rẻ MobiFone cung cấp, khách hàng còn được ưu đãi thêm 2GB Data mỗi ngày (60 GB mỗi tháng).

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký
M79100k/ tháng- 2 GB Data / Ngày
- 25 phút thoại trong nước và quốc tế
BV HP3 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Siêu tiết kiệm khi đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Úc của Mobifone

Với gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Úc của mạng Mobifone, bạn có thể yên tâm thường xuyên liên lạc ra nước ngoài. Ưu đãi hấp dẫn của gói cước cho phép bạn gọi quốc tế với cước phí cực rẻ chưa đến 1.000đ mỗi phút. Bạn sẽ tiết kiệm đến hơn 80% chi phí liên lạc quốc tế so với cách gọi thông thường.

  • Ưu điểm của gói ưu đãi này là không hạn chế đối tượng tham gia. Chỉ cần bạn là thuê bao Mobifone đang hoạt động, không bị khóa chiều gọi đến hay gọi đi, đủ tiền trong tài khoản để đăng ký gói (đối với thuê bao trả trước) hoặc không nợ cước (đối với thuê bao trả sau) là đã có thể tham gia gói cước siêu ưu đãi này.
  • Khách hàng phải mở chiều gọi đi quốc tế cho thuê bao của mình với cú pháp: DK QT gửi 999 mới có thể sử dụng thành công gói cước.

Những quy định cần lưu ý khi sử dụng gói cước gọi đi Úc

  • Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính phí cuộc gọi theo giá hiện hành.
  • Chỉ những cuộc gọi được thực hiện ngay tại Việt Nam mới được áp dụng ưu đãi từ gói cước.
  • Gói cước gọi quốc tế giá rẻ của Mobifone sẽ tự gia hạn khi hết chu kỳ. Muốn gói cước được gia hạn thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản, đảm bảo đủ tiền để trả cước gói tại thời điểm gia hạn.
  • Nếu chu kỳ tiếp theo không còn nhu cầu sử dụng, bạn nên hủy gói vào ngày cuối cùng của chu kỳ để tránh gia hạn và không lãng phí ưu đãi.
  • Khi hủy gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại cũng sẽ hủy hoàn toàn.

Thông tin hỗ trợ khi sử dụng gói cước gọi đi Úc giá rẻ mạng MobiFone

Để cuộc gọi quốc tế từ mạng Mobifone được hưởng ưu đãi giá rẻ thành công, bạn cần thao tác đúng theo cú pháp sau:

1313+ 00+ Mã quốc gia+ Mã vùng+ Số điện thoại + Bấm phím gọi

(Thuê bao nhớ bỏ số 0 đầu mã vùng và số điện thoại khi gọi)

  • Cú pháp: HUY Tên gói gửi 999 được dùng để hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng.
  • Cú pháp: KT QT gửi 999 dùng để theo dõi ưu đãi trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh những gói cước gọi quốc tế giá rẻ, Mobifone còn triển khai hàng loạt gói ưu đãi gọi trong nước và dịch vụ data đang được khá đông đảo khách hàng quan tâm sử dụng như: Gói cước HDP70 Mobifone, gói cước HDP100 Mobifone, gói cước HDP120 Mobifone…Các bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng để tận hưởng nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn nàynhé!

Những gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Úc từ mạng Mobifone không chỉ đem đến cho người dùng sự thoải mái, an tâm khi liên lạc ra nước ngoài mà còn giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí. Chúc bạn luôn hài lòng khi sử dụng gói cước này!