Đăng ký gói cước Z70 Mobifone nhận 15GB, chỉ 70k dùng 1 tháng

Hiện tại, các gói cước Z70 MobiFone và chu kỳ khác của gói cước này đều không thể đăng ký mới.  Không chỉ đem lại cho khách hàng ưu đãi lớn, thoải mái sử dụng data suốt cả tháng, gói cước Z70 Mobifone còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí. Gói 4G hấp dẫn vừa được triển khai này được khá đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nếu đủ điều kiện tham gia ưu đãi và có nhu cầu sử dụng, để đăng ký gói, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp: BV Z70 gửi 9084.

Kích hoạt gói cước Z70 Mobifone thành công, quý khách sẽ có 30 ngày truy cập internet tốc độ cao với ưu đãi lên đến 15GB kèm chi phí chỉ 70.000đ. Sở hữu gói  cước Z70, quý khách không chỉ nhận được 500MB data để kết nối trong 24 giờ mà còn được miễn phí truy cập ở tốc độ thường khi hết ưu đãi mỗi ngày kèm sử dụng data thả ga không lo tốn phí từ 19h00 đến 7h00. Hãy khám phá gói cước 4G hấp dẫn này để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Đăng ký gói cước Z70 Mobifone nhận 15GB, chỉ 70k dùng 1 tháng
Đăng ký gói cước Z70 Mobifone nhận 15GB, chỉ 70k dùng 1 tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Z70 Mobifone

Cũng như những gói ưu đãi khác, cách đăng ký gói cước Z70 khá đơn giản. Quý khách chỉ cần đảm bảo đủ tiền trả phí gói trong tài khoản chính và tiến hành đăng ký với tin nhắn được gửi theo cú pháp:

BV Z70 gửi 9084

Sau khi đăng ký thành công, quý khách nhớ khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi mình vừa nhận được trước khi bắt đầu kết nối.

Thông tin triển khai gói cước Z70 Mobifone

Tên Gói cướcZ70
Giá gói: 70.000đ / 30 ngày
Cú Pháp: BV Z70 gửi 9084
Ưu Đãi: 500MB Data mỗi ngày - Sử dụng liên tục 30 ngày
Đăng Ký:  ĐĂNG KÝ 

Đối tượng tham gia

 • Là thuê bao được tổng đài Mobifone nhắn tin mời tham gia ưu đãi gói cước Z70.
 • Tất cả thuê bao di động trả trước hòa mạng Mobifone từ ngày 1/8/2020.

Phạm vi triển khai: Tất cả các tỉnh và thành phố sau: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Phú Yên, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh hòa, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Thuận, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa,   Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang.

Nội dung ưu đãi gói

Khi gói cước Z70 Mobifone được kích hoạt thành công, quý khách có thể yên tâm sử dụng data thả ga suốt cả tháng với những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Hệ thống cộng 500MB tốc độ cao vào tài khoản data của thuê bao mỗi ngày, cộng liên tiếp 30 ngày, tổng ưu đãi thuê bao nhận được suốt cả chu kỳ là 15GB.
 • Miễn phí 100% dung lượng 3G/4G Mobifone khi thuê bao truy cập trong zone từ 19h00 đến 7h00 hàng ngày.

Khi thuê bao dùng hết data ưu đãi của mỗi ngày, băng thông sẽ tự động hạ xuống còn:

 •    2Mbps/ 2Mbps tại các tỉnh thành trong zone, quý khách vẫn có thể lướt web hoặc xem You tube ở tốc độ này.
 •    512/512Kbps tại các tỉnh thành ngoài zone, quý khách vẫn có thể tiếp tục lướt web ở tốc độ này.

Sử dụng ưu đãi gói Z70 cần biết

 • Ưu đãi còn lại của mỗi ngày không được bảo lưu.
 • Ưu đãi miễn phí data tốc độ cao chỉ được áp dụng khi thuê bao truy cập trong khung giờ quy định (Từ 19h00 đến 7h00).
 • Hệ thống sẽ hạ băng thông khi thuê bao dùng hết data ưu đãi của mỗi ngày. Nếu quý khách có nhu cầu tiếp tục truy cập tốc độ cao cần mua thêm gói cước bổ sung.
 • Gói cước Z70 sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày. Để tắt tính năng này, quý khách hãy dùng cú pháp: KGH gửi 999.
 • Để kiểm tra ưu đãi gói, hãy dùng cú pháp đơn giản sau: KT ALL gửi 999.
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói Z70, hãy hủy nhanh với cú pháp: HUY Z70 gửi 999.

Hy vọng nội dung bài viết trên giúp quý khách nắm được thông tin chi tiết về gói cước Z70 Mobifone. Chúc quý khách đăng ký thành công và luôn hài lòng trong suốt quá trình đồng hành cùng gói ưu đãi 4G hấp dẫn này.