Chi tiết cách đăng ký gói cước V49 Vinaphone nhận ưu đãi gọi hấp dẫn

Với cước phí chỉ 49,000đ quý thuê bao đăng ký gói cước V49 Vinaphone được hưởng ưu đãi cực hấp dẫn với 1000 phút thoại nội mạng và 70 phút gọi ngoại mạng. Đây là gói cước phù hợp cho những số điện thoại có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và muốn tiết kiệm chi phí. Qúy khách có sự đồng hành của gói cước V49 Vinaphone sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng đáng kể trong tháng dù nhu cầu sử dụng gọi nhiều.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC V49 VINAPHONE
Mã Gói
V49
Giá cước
49.000đ
Cú pháp đăng ký
BV V49 gửi 1543
Thoại nội mạng
1000" thoại nội mạng
Thoại ngoại mạng
70 phút ngoại mạng
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước V49 Vinaphone đang là gói cước khuyến mãi thoại ưu đãi giá rẻ rất được quan tâm, quý khách nếu như đang muốn tham gia gói cước Vinaphone này thì hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ và thực hiện đăng ký sớm để trải nghiệm ưu đãi nhé.

Chi tiết cách đăng ký gói cước V49 Vinaphone nhận ưu đãi gọi hấp dẫn
Chi tiết cách đăng ký gói cước V49 Vinaphone nhận ưu đãi gọi hấp dẫn

Nhận ưu đãi khủng với gói cước V49 của Vinaphone

Với các số điện thoại có nhu cầu sử dụng gọi thoại nhiều việc lựa chọn gói cước đồng hành sẽ khó khăn hơn bởi hiếm có gói cước ưu đãi giá cực rẻ nào lại có ưu đãi thoại hấp dẫn. Chính vì vậy V49 Vinaphone là gói cước cực kỳ được săn đón. Đăng ký thành công gói cước MobiFone này quý khách được trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn với nội dung như sau:

Miễn phí 1000 phút thoại nội mạng Vinaphone trong tháng, đây là lựa chọn phù hợp nhất khi quý khách thường xuyên gọi thoại trực tiếp.

Miễn phí 70 phút thoại ngoại mạng đáp ứng nhu cầu gọi thả ga cả tháng

– Qúy khách có thể tra cứu ưu đãi của gói cước qua cú pháp TRACUU V49 gửi 900.

Soạn tin gói cước V49 Vinaphone

Qúy khách có thể tham gia gói cước khuyến mãi thoại và dung lượng ưu đãi hấp dẫn này với cú pháp tin nhắn cực đơn giản BV V49 gửi 1543. 

Cước gói cước: 49,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Điều kiện đăng ký: số điện thoại đang hoạt động 2 chiều thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng, quý khách muốn biết mình có tham gia gói cước Vinaphone này được không vui lòng Soạn tin cú pháp: CTKM gửi 900.

Khi hết nhu cầu sử dụng quý khách có thể chủ động hủy gói cước với cú pháp HUY V49 gửi 900, tuy nhiên hãy nhớ sử dụng hết ưu đãi của gói cước trước khi hủy nhé vì Vinaphonekhông áp dụng bảo lưu ưu đãi của gói cước sau khi hủy.

Mong khách hàng tham gia gói cước V49 Vinaphone thành công và hài lòng với mức ưu đãi mà gói cước Vinaphone này mang lại. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm quý khách vui lòng gọi tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Xem thêm: Chi tiết đăng ký gói cước V99 Vinaphone nhận 1650 phút thoại chỉ 99.000đ