Gói cước THAGA Vinaphone chỉ 50k ưu đãi lên tới 100GB sử dụng cả tháng

Gói cước Thaga Vinaphone với lưu lượng ưu đãi khó tin lên đến 100GB mỗi tháng đang trở thành tâm điểm được các tín đồ lướt internet đặc biệt quan tâm. Với ưu đãi từ gói cước Vinaphone này các số điện thoại có thể lướt web cháy máy mỗi tháng mà không sợ hết lưu lượng. Đặc biệt, mặc dù có mức ưu đãi ” trên trời” những cước phí sử dụng gói cước Thaga của Vinaphone lại siêu rẻ. Chỉ với 50,000đ mỗi tháng quý khách có thể tậu gói cước thành công để thả ga lướt web.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC THAGA VINAPHONE
Mã Gói
THAGA
Giá cước
50.000đ
Cú pháp đăng ký
BV THAGA gửi 1543
Ưu đãi Data
Trong vùng: 100GB, Ngoài vùng: 2GB
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Data rẻ, lưu lượng khủng là lý do mà gói cước Thaga Vinaphone luôn hút khách. Đây là gói cước khuyến mại dung lượng ưu đãi có lưu lượng khủng nhất mà MobiFone đang triển khai nên rất nhiều  tín đồ lướt internet muốn được tham gia gói cước. Tuy nhiên gói cước Thaga Vinaphone chỉ giới hạn với những điều kiện nhất định nên để không bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước mời quý khách cùng tìm hiểu chi tiết thông tin của gói cước ngay trong bài viết này.

Gói cước THAGA Vinaphone chỉ 50k ưu đãi lên tới 100GB sử dụng cả tháng
Gói cước THAGA Vinaphone chỉ 50k ưu đãi lên tới 100GB sử dụng cả tháng

Hướng dẫn đăng ký gói cước Thaga Vinaphone trải nghiệm 100GB chỉ 50,000đ 

Gói cước Thaga Vinaphone với ưu đãi khủng sẽ mang lại những chu kỳ thật sự thoải mái cho quý khách, thả ga lướt web khỏi lo hết data. Thậm chí nếu như thường xuyên sử dụng các tính năng nghe nhạc tốn dung lượng ưu đãi như xem phim, chơi game hạng nặng… thì quý khách vẫn có thể an tâm dùng cả tháng.

Với cú pháp đăng ký cực đơn giản: BV THAGA gửi 1543

Điều kiện đăng ký gói cước Thaga mạng Vinaphone 

Gói cước Thaga Vinaphone là gói cước khuyến mãi cực khủng nên rất  nhiều số điện thoại có nguyện vọng tham gia gói cước Vinaphone này. Tuy nhiên hệ thống hiện chỉ áp dụng gói cước cho các số thuê bao sử dụng sim Vina690 thuộc Nghệ An, Đắk Lắk, Bình Phước hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone và nhận được tin khuyến mại gói THAGA từ nhà mạng.

Một số cú pháp nhắn tin khác 

  1. Gói cước hỗ trợ 100GB lưu lượng để truy cập trong vùng và 2GB lưu lượng để truy cập ngoài vùng. Kiểm tra ưu đãi còn lại:  DATAZONE gửi 888
  2.  Hủy gói cước: HUY THAGA gửi 888 

Mong khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng gói cước Thaga mạng Vinaphone. Hãy gọi tổng đài 18001091 khi cần hỗ trợ thêm thông tin nhé.