Đăng ký gói cước ST150K Viettel ưu đãi 3GB mỗi ngày

Gói cước ST150K Viettel được thiết kế với chu kỳ 30 ngày, sở hữu dung lượng ưu đãi lên đến 90 GB tốc độ cao mỗi năm. Soạn tin nhắn theo cú pháp: ST150K BV gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói cước và nhận ngay ưu đãi lên đến 90GB data mỗi tháng để truy cập tốc độ cao 3G/4G của Viettel.

Với phí gói cước ST150K chỉ với 150.000đ có thể yên tâm khám phá các tiện ích internet để phục vụ cho công việc, học tập hay nhu cầu thư giãn, giải trí của mình. Gói cước ST150K của Viettel giúp thuê bao yên tâm, không lo lắng phát sinh cước phí khi sử dụng hết data miễn phí mỗi tháng. Tìm hiểu ngay thông tin gói cước để tận hưởng ưu đãi khi có nhu cầu khám phá dịch vụ 3G/4G của Viettel nhé!

Đăng ký gói cước ST150K Viettel ưu đãi 3GB mỗi ngày
Đăng ký gói cước ST150K Viettel ưu đãi 3GB mỗi ngày

Điều kiện tham gia gói ST150K của Viettel

Đối tượng:  Tất cả thuê bao di động của Viettel trên toàn quốc đang hoạt động hai chiều.

Điều kiện:

  • Số dư trong tài khoản chính tại thời điểm kích hoạt gói bằng hoặc lớn hơn 900.000đ để trả phí đăng ký.
  • Tại thời điểm kích hoạt gói, thuê bao Dcom không sử dụng bất kỳ gói ưu đãi 3G hay 4G nào khác

Sử dụng gói cước ST150K của Viettel cần lưu ý

  • Thuê bao hoạt động trong khu vực được phủ sóng 4G của Viettel
  • thuê bao sẽ truy cập được tốc độ cao 4G của Viettel. Không đáp ứng 1 trong3 điều kiện trên, thuê bao Dcom chỉ có thể truy cập được sóng 3G, 2G hay H+…
  • Muốn đổi gói cước mới hoặc không còn nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau, cần hủy gói hãy soạn cú pháp: HUY gửi 191. Nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống, trong vòng 10 phút, soạn tiếp: Y gửi 191 để xác nhận lệnh hủy gói.
  • Để quản lý ưu đãi tốc độ cao trong quá trình sử dụng, soạn cú pháp: KTTK gửi 191.

Đăng ký thành công gói cước ST150K của Viettel, thuê bao Dcom sẽ không còn lo lắng cước phí 3G/4G đắt đỏ hàng tháng, yên tâm thoải mái kết nối suốt cả tháng.

Mong rằng bạn sẽ luôn hài lòng với ưu đãi từ gói cước ST150K Viettel đem lại và giới thiệu cho đông đảo bạn bè, người thân cùng tận hưởng gói ưu đãi hấp dẫn này nhé!