Hướng dẫn đăng ký gói Q-Student MobiFone cực đơn giản

Tổng hợp các gói cước với cú pháp Đăng ký 4G MobiFone mới nhất tại đây. Gói cước Q-Student MobiFone là một trong những gói cước giá rẻ được dành riêng cho học sinh, sinh viên. Sử dụng gói cước này khách hàng có thể sử dụng 4G MobiFone tiết kiệm. Giúp có thể đảm bảo liên lạc với người thân và bạn bè trong lớp cực kỳ dễ dàng.

Thông qua bài viết này goicuoc3g.vn sẽ trình bày chi tiết về các ưu đãi khi sở hữu gói cước Q-Student MobiFone này của nhà mạng. Cách thức và điều kiện sở hữu gói cước ưu đãi này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói Q-Student MobiFone cực đơn giản

Cần phải đăng ký 1 sim sinh viên MobiFone

Đây là điều kiện cần khi đối tượng cho gói này là dành riêng cho học sinh và sinh, sinh viên. Vì vậy, khi đăng ký sim này cần chuẩn bị thủ tục sau để hòa mạng:

  1. Giấy tờ tùy thân để đăng ký sim chính chủ: CMND, thẻ học sinh, thẻ sinh viên…
  2. Tới các cửa hàng MobiFone gần nhất để đăng ký ưu đãi này.

Xem thêm: Các gói cước giá 120.000đ mỗi lần đăng ký

Ưu đãi của gói cước Q-Student MobiFone

Ưu đãi gọi nội mạng và ngoại mạng: Chỉ 180đồng mỗi phút dành cho các cuộc gọi nhóm nội mạng và 380 đồng mỗi phút cho các cuộc gọi ngoại mạng MobiFone.

Ưu đãi tin nhắn: 99đồng cho mỗi SMS và 250 đồng cho tin nhắn ngoại mạng.

Ưu đãi Data: 35 MB Data là dung lượng được cộng vào tài khoản hàng tháng cùng với 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi của sim này định kỳ.

Đặc biệt, khi khách hàng soạn tin đăng ký gói cước MIU MobiFone chỉ từ 50.000đ mỗi tháng. Với cú pháp: BV MIU gửi 9084.

Mong rằng, thông qua bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể cập nhật ưu đãi của gói cước Q-Student MobiFone dành riêng cho học sinh và sinh viên.