Cách đăng ký gói cước MAX79V Vinaphone

Gói cước MAX79V Vinaphone được triển khai nhằm hỗ trợ nhu cầu sử dụng data tốc độ cao không quá thường xuyên của khách hàng. Cách đăng ký gói rất dễ dàng, người dùng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: BV MAX79V gửi 1543. Ưu đãi gói data này khá hấp dẫn lên đến 9GB tốc độ cao và miễn phí cước phát sinh không giới hạn. Chưa hết, tham gia gói thuê bao còn được miễn phí giải trí cùng MYTV suốt chu kỳ truy cập. Gói cước MAX79V Vinaphone được đông đảo khách hàng ưa chuộng không chỉ bởi ưu đãi lớn mà còn vì giá gói rẻ chỉ 79.000đ.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC MAX79V VINAPHONE
Mã Gói
MAX79V
Giá cước
79.000đ
Cú pháp đăng ký
BV MAX79V gửi 1543
Ưu đãi Data
9GB
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Kích hoạt gói cước MAX79V Vinaphone thành công quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data cho nhu cầu kết nối mỗi ngày. Hết dung lượng tốc độ cao được ưu đãi, quý khách vẫn có thể tiếp tục học tập, làm việc và giải trí online ngay trên dế cưng của mình mà không phải bận tâm cước dịch vụ đắt đỏ. Chi tiết về gói cước MAX79V như thế nào mời các bạn cùng tham khảo ngay dưới đây để biết thuê bao mình có may mắn được nhận ưu đãi hay không và cách đăng ký sử dụng gói như thế nào nhé!

Cách đăng ký gói cước MAX79V Vinaphone

Thông tin cơ bản về gói cước MAX79V Vinaphone

Gói cước MAX79V Vinaphone là gói dữ liệu data hiện đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Sở hữu gói cước 3G/4G/5G này, quý khách sẽ không còn phụ thuộc sóng wifi, tự tin sử dụng data trên di động suốt 30 ngày.

– Tên gói: MAX79V Vinaphone.

– Giá gói: 79.000đ/ lần kích hoạt thành công.

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày, kể từ ngày thuê bao nhận được ưu đãi.

– Cước data phát sinh: Miễn phí không giới hạn đến hết chu kỳ sử dụng.

– Tính năng gia hạn: Tự động sau mỗi chu kỳ 30 ngày.

– Phạm vi triển khai: trên cả nước.

– Đối tượng ưu đãi: Thuê bao di động trả trước Vinaphone

Cách đăng ký gói MAX79V và nội dung ưu đãi

Chỉ cần là thuê bao trả trước của Vinaphone thuê bao quý khách sẽ đăng ký gói cước MAX79V thành công rất dễ dàng với tin nhắn được gửi theo cú pháp:

BV MAX79V gửi 1543

Tại thời điểm kích hoạt gói cước MAX79V Vinaphone, quý khách cần đảm bảo đủ 79.000đ trong tài khoản chính đồng thời không sử dụng bất kỳ gói data cùng mạng nào khác (nếu có cần hủy bỏ gói data đang dùng trước khi thao tác đăng ký).

Sau khi đăng ký, nếu hệ thống có tin nhắn phản hồi thông báo gói cước MAX79V đã được kích hoạt thành công, trước khi sử dụng, quý khách đừng quên khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi mình vừa nhận được nhé.

Đăng ký gói cước MAX79V thành công, quý khách sẽ được đồng hành cùng ưu đãi hấp dẫn sau:

– 9GB data tốc độ cao hỗ trợ thuê bao kết nối theo nhu cầu.

– Miễn phí không giới hạn data truy cập data ở tốc độ thường khi thuê bao dùng hết 9GB tốc độ cao được ưu đãi.

– Miễn phí không giới hạn data tốc độ cao khi thuê bao xem 140 kênh truyền hình tại App MyTV.

Đăng ký, sử dụng gói cước MAX79V Vinaphone cần biết

– Ưu đãi gói được cộng một lần vào tài khoản, quý khách cần thường xuyên sử dụng cú pháp: DATA gửi 888 để cân đối dung lượng tốc độ cao được ưu đãi trong quá trình sử dụng.

– Gói cước MAX79V Vinaphone được dùng song song với gói cước thoại hoặc tin nhắn cùng mạng.

– Để hủy gói cước MAX79V Vinaphone, dùng cú pháp: HUY MAX79V gửi 888.

Với thông tin chi tiết về gói cước MAX79V Vinaphone trên đây hy vọng sẽ giúp bạn biết mình có thuộc đối tượng ưu đãi của gói hay không và cách đăng ký, sử dụng gói hiệu quả khi có nhu cầu!