Cách đăng ký gói cước HEY59 Vinaphone thả ga 110 phút gọi, 5GB dung lượng 4G

Đăng ký gói cước HEY59 Vinaphone với ưu đãi combo thoại và data cực khủng đang chiếm sóng suốt những ngày qua. Tham gia đăng ký gói cước HEY59 của Vinaphone để nhận ưu đãi khủng hẳn đang là mong muốn của rất nhiều thuê bao Vinaphone thời điểm hiện tại. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay chi tiết thông tin, cách đăng ký và Điều kiện tham gia gói cước HEY59 trong bài viết này để chủ động tham gia sớm quý khách nhé.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC HEY59 VINAPHONE
Mã Gói
HEY59
Giá cước
59.000đ
Cú pháp đăng ký
BV HEY59 gửi 1543
Ưu đãi Data
5 GB
Thoại nội mạng
100 phút gọi nội mạng
Thoại ngoại mạng
10 phút gọi ngoại mạng
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Hướng dẫn đăng ký gói cước HEY59 mạng Vinaphone 

Gói cước HEY59 Vinaphone có dải đối tượng đăng ký khá rộng nên cơ hội để quý khách tham gia gói cước khuyến mãi hấp dẫn này là khá lớn. Cụ thể Vinaphone áp dụng gói cước HEY59 cho những số điện thoại sử dụng sim HEY Vinaphone đều có thể tham gia đăng ký được.

Cách đăng ký gói cước HEY59 Vinaphone thả ga 110 phút gọi, 5GB dung lượng 4G
Cách đăng ký gói cước HEY59 Vinaphone thả ga 110 phút gọi, 5GB dung lượng 4G

Soạn tin gói cước HEY59 Vinaphone chính thức từ nhà mạng:

Qúy khách có thể chủ động đăng ký ngay gói cước HEY59 mạng Vinaphone nếu thuộc Điều kiện đăng ký gói cước qua cú pháp tin nhắn sau đây:

– Soạn: BV HEY59 gửi 1543

– Cước phí gói cước: 59,000đ.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày  gia hạn gói cước thành công.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HEY59 của Vinaphone:

Qúy khách chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm loạt ưu đãi siêu khủng từ gói cước HEY59 Vinaphone. Cụ thể nội dung ưu đãi của gói cước như sau:

– Tặng 110 phút gọi sử dụng trong mỗi chu kỳ, trong đó ưu đãi phút thoại nội mạng là 100 phút và ưu đãi phút thoại liên mạng trong nước là 10 phút.

– Tặng 5GB lưu lượng dung lượng ưu đãi tốc độ cao để lướt internet 4G Vinaphone, ưu đãi này có giá trị sử dụng trong chu kỳ gói cước, không cộng dồn sang chu kỳ mới.

Các cú pháp tin nhắn cực kỳ hữu ích hỗ trợ dùng gói cước HEY59 Vinaphone:

  • Để theo dõi ưu đãi còn lại của gói, soạn tin nhắn cú pháp: TRACUU HEY59 gửi 900
  • Hết nhu cầu sử dụng muốn hủy gói, soạn tin nhắn cú pháp: HUY HEY59 gửi 900. Hủy thành công ưu đãi còn lại nếu có không được bảo lưu

Thông tin chi tiết về gói cước HEY59 Vinaphone vừa được bài viết cung cấp hẳn sẽ giúp quý khách giải tỏa những băn khoăn, lo lắng trước khi đăng ký gói cước Vinaphone này. Khi đã nắm bắt kĩ thông tin quý khách hãy an tâm soạn tin nhắn đăng ký gói cước để trải nghiệm ưu đãi nhé, Mong khách hàng tham gia đăng ký gói cước HEY59 Vinaphone thành công.