Hướng dẫn đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế RSLAO Mobifone

Tổng hợp các gói cước với cú pháp Đăng ký 4G MobiFone mới nhất tại đây. Đăng ký thành công gói cước chuyển vùng quốc tế RSLAO Mobifone, bạn sẽ nhận ngay về tài khoản data của mình 3GB tốc độ cao để kết nối 3G/4G Mobifone tại Lào trong 10 ngày. Chỉ với cú pháp rất đơn giản: BV RSLAO gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói cước. Ưu đãi nhận được không chỉ giúp bạn thoải mái kết nối data ngay trên di động của mình mà còn có thể phát data cho nhiều thiết bị khác cùng sử dụng.

Gói cước chuyển vùng quốc tế RSLAO Mobifone được triển khai từ đầu năm 2019. Với dung lượng ưu đãi hấp dẫn, gói cước cho phép người dùng thoải mái kết nối data ở mọi lúc, mọi nơi trên đất Lào. Với tính năng tự ngắt kết nối khi hết ưu đãi, gói còn giúp khách hàng yên tâm truy cập, không phải lo lắng phát sinh cước ngoài ý muốn. Tìm hiểu ngay thông tin gói dịch vụ CVQT 4G Mobifone hấp dẫn này để tận hưởng khi có nhu cầu nhé!

Chi tiết thông tin đầy đủ khi đăng ký thành công gói cước RSLAO MobiFone
Chi tiết thông tin đầy đủ khi đăng ký thành công gói cước RSLAO MobiFone

Cú pháp đăng ký nhanh gói ưu đãi CVQT RSLAO Mobifone

Được tham gia gói cước CVQT DataRoam Share RSLAO Mobifone, bạn sẽ sở hữu ưu đãi gói một cách nhanh chóng khi có nhu cầu. Để đăng ký gói, hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

BV RSLAO gửi 9084

Muốn kích hoạt gói cước RSLAO Mobifone thành công, trước tiên bạn cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao mình với cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999.

Tìm hiểu chi tiết về gói 4G CVQT RSLAO Mobifone

 • Đối tượng: Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều đều được tham gia đăng ký gói cước CVQT RSLAO Mobifone. Gói cước không áp dụng ưu đãi cho thuê bao Fast Connect.
 • Phạm vi: Gói cước chỉ có thể áp dụng ưu đãi cho thuê bao khi được sử dụng dịch vụ tại Lào.
 • Thời gian: Gói 4G DataRoam Share RSLAO Mobifone bắt đầu triển khai ưu đãi từ ngày 23/4/2019, chưa có thời gian kết thúc ưu đãi.
 • Mã gói: RSLAO Mobifone.
 • Phí đăng ký gói: 600.000đ/lần thành công.
 • Thời hạn dùng gói: 10 ngày.
 • Tính năng tự động gia hạn: Không có.
 • Chức năng gói: Hỗ trợ truy cập internet và chia xẻ data cho nhiều thiết bị khác cùng kết nối tại Lào.

Ưu đãi gói CVQT RSLAO Mobifone khi đăng ký thành công

Đồng hành cùng gói cước 4G CVQT RSLAO Mobifone, bạn có thể yên tâm đọc báo, nghe nhạc, check mail, giải trí online hay truy cập Viber, Zalo để liên lạc miễn phí mỗi ngày… với ưu đãi data hấp dẫn sau:

Miễn phí 3GB tốc độ cao để kết nối 3G/4G Mobifone và chia xẻ cho tối đa 3 thiết bị khác cùng sử dụng tại Lào.

Cách chia sẻ gói cước RSLAO MobiFone

 • Để có thể phát data cho nhiều thành viên khác cùng sử dụng, khách hàng đã đăng ký gói cước RSLAO Mobifone chỉ cần thêm số điện thoại của những thuê bao khác vào nhóm theo cú pháp sau: RSH số điện thoại gửi 999.
 • Ưu đãi tốc độ cao từ gói cước RSLAO Mobifone chỉ có thể phát data hỗ trợ cho tối đa 3 thuê bao khác cùng sử dụng.
 • Khi nhận data được chia xẻ từ gói RSLAO Mobifone, các thuê bao thành viên còn được nhận thêm gói cước có dung lượng 10MB. Trong quá trình sử dụng , data từ gói RSLAO sẽ được hệ thống trừ trước tiên, sau đó đến 10MB được tặng. Hết 10MB, truy cập sẽ tự động ngắt.

Những lưu ý khi tham gia gói data CVQT RSLAO Mobifone

 • Để có thể kết nối data tại Lào, tất cả thuê bao tham gia sử dụng ưu đãi gói cước CVQT RSLAO Mobifone đều phải đăng ký mở chiều gọi đi nước ngoài cho sim của mình với cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999.
 • Ưu đãi gói RSLAO Mobifone trong quá trình sử dụng được theo dõi với cú pháp: KT CVQT RSLAO gửi 999.
 • Hủy chia xẻ data trong nhóm, làm theo hướng dẫn: Thuê bao trưởng nhóm soạn: HUYRSH Số điện thoại gửi 999.  Và thuê bao thành viên soạn: HUY RSH gửi 999.
 • Hủy gói cước RSLAO Mobifone khi không còn nhu cầu dùng tiếp, soạn cú pháp: HUY RSLAO gửi 999.

Sử dụng data trên dế yêu của mình ngay tại Lào sẽ rất đơn giản và dễ dàng khi bạn sở hữu ưu đãi gói cước 4G chuyển vùng quốc tế RSLAO Mobifone. Chúc bạn đăng ký gói thành công và có thật nhiều niềm vui khi chia xẻ data cùng người thân, bạn bè kết nối!