Đăng ký gói cước B129 Vinaphone gọi thoải mái chẳng lo về giá

Nếu như bình thường khi nhấc máy gọi thoại bạn sẽ phải quan tâm đến số lượng cuộc gọi cũng như đầu số bên kia là nội mạng hay ngoại mạng thì với gói cước B129 của Vinaphone, quý khách có thể hoàn toàn an tâm tám xả láng với ưu đãi tích hợp hấp dẫn mà gói cước mang lại. Theo đó quý khách đăng ký gói cước B129 Vinaphone chỉ với 129.000đ mỗi tháng lập tức quý khách được gọi Vinaphone miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút kèm theo ưu đãi gọi ngoại mạng hấp dẫn.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC B129 VINAPHONE
Mã Gói
B129
Giá cước
129.000đ
Cú pháp đăng ký
BV B129 gửi 1543
Ưu đãi Data
1,2 GB
Ưu đãi khác
60 SMS nội mạng
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Đăng ký gói cước B129 của Vinaphone hiện là một trong những gói cước khuyến mãi thoại nội mạng và ngoại mạng kèm cả data và tin nhắn rẻ nhất nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm nhấc máy gọi thoại, tám xả láng mà chẳng cần lo lắng qua nhiều về chi phí. Nếu như quý khách đang là một tín đồ mê tám thì tại sao không tậu ngay B129 Vinaphone cho dế cưng của mình?

Đăng ký gói cước B129 Vinaphone gọi thoải mái chẳng lo về giá
Đăng ký gói cước B129 Vinaphone gọi thoải mái chẳng lo về giá

Đăng ký gói cước B129 mạng Vinaphone nhận ưu đãi khủng 

Gói cước B129 Vinaphone là một trong các gói cước khuyến mãi được nhà mạng triển khai để thỏa mãn nhu cầu gọi thoại thường xuyên của quý thuê bao lại vừa tạo cơ hội tiết kiệm chi phí. Gói cước Vinaphone này được ưa chuộng không chỉ bởi ưu đãi rất hấp dẫn mà mức cước của gói cước cũng siêu hạt dẻ, đáp ứng được nhu cầu của nhiều số điện thoại.

Chi tiết: số điện thoại Vinaphone trả trước đang hoạt động và thuộc danh sách ưu đãi. Nếu quý khách cũng có nhu cầu đăng ký nhưng không biết số điện thoại của mình có thể tham gia gói cước hay không quý khách hãy Soạn tin cú pháp: tin CTKM gửi 900 để tra cứu Điều kiện.

Khu vực triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: gói cước hiện vẫn đang triển khai mà chưa có thời gian kết thúc

Giá gói cước: 129.000đ trừ trực tiếp tài khoản chính

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ..

Cách đăng ký gói cước B129 của Vinaphone

Gói cước B129 mạng Vinaphone có cách đăng ký đơn giản và ưu đãi mang lại thì hấp dẫn “hú hồn” nên chắc chắn quý khách sẽ phải hài lòng khi tham gia gói cước thành công. Cụ thể cách đăng ký gói cước như sau: BV B129 gửi 1543 

Quy định sử dụng gói cước B129 Vinaphone quý khách cần biết

Khi đăng ký gói cước B129 Vinaphone quý khách cũng cần nắm bắt một số quy định sử dụng để có thể khai thác ưu đãi triệt để đồng thời sử dụng gói cước thật hiệu quả.

– Với cuộc gọi mạng Vinaphone, những cuộc gọi quá 10 phút nhà mạng sẽ tính phí theo quy định

– Với cuộc gọi liên mạng nếu như sử dụng hết hệ thống sẽ tính phí theo quy định của Vinaphone.

– Qúy khách có thể dễ dàng kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước qua cú pháp TRACUU B129 gửi 900

– Nếu muốn hủy gói cước hãy Soạn tin cú pháp: HUY B129 gửi 900, tuy nhiên quý khách hãy lưu ý khi đã hủy gói cước mọi ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu.

Chỉ với 129.000đ mỗi tháng quý khách có thể tậu ngay ưu đãi thật khủng nếu tham gia gói cước B129 của Vinaphone. Hãy tham gia gói cước ngay để có phút thoại hấp dẫn và trải nghiệm những cuộc gọi thật trọn vẹn nhé.