Cách đăng ký gói cước 6C90N Mobifone dùng trong 6 tháng

Hiện tại, gói cước 6C90N MobiFone đã được dừng đăng ký. Vì vậy, bạn không thể tham gia gói cước siêu ưu đãi này. Bạn có thể tham gia lựa chọn gói cước C120 MobiFone để thay thế. Đừng bỏ qua gói cước 6C90N Mobifone nếu nhu cầu liên lạc và kết nối data trên di động của bạn khá thường xuyên và lâu dài. 

Đăng ký thành công gói cước 6C90N Mobifone, bạn sẽ có nửa năm yên tâm sử dụng dịch vụ thoại và data của gói C90N mobifone chi phí vô cùng tiết kiệm. Combo ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 6C90N Mobifone cho phép bạn liên lạc và kết nối 3G/4G thoải mái với 6.300 phút gọi720GB tốc độ cao trong 6 tháng. Khám phá ngay gói ưu đãi siêu hấp dẫn này để cùng tận hưởng khi may mắn được tham gia nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6C90N MobiFone ưu đãi tới 6 tháng sử dụng
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6C90N MobiFone ưu đãi tới 6 tháng sử dụng

Tìm hiểu thông tin gói 6C90N Mobifone

  • Cước phí gói: 540.000đ, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao khi gói cước được đăng ký thành công.
  • Điều kiện kích hoạt: Tài khoản chính có số dư bằng hoặc lớn hơn 540.000đ để thanh toán phí gói tại thời điểm kích hoạt.
  • Phạm vi áp dụng:Toàn quốc.
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: Tất cả khách hàng là  thuê bao di động Mobifone hòa mạng mới được tổng đài nhắn tin mời tham gia đăng ký gói.
  • Khách hàng có thể chủ động soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để biết những gói cước khuyến mãi dành riêng cho thuê bao mình.

Thao tác đăng ký nhanh gói cước 6C90N Mobifone

Được mời tham gia gói cước 6C90N Mobifone, bạn sẽ dễ dàng nhận ưu đãi chỉ với 1 thao tác đơn giản.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Dừng đăng ký

Lưu ý:  Khi đăng ký thành công gói cước, bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi trước khi bắt đầu sử dụng nhé!

Ưu đãi gọi và data hấp dẫn từ gói cước 6C90N Mobifone

+ Ưu đãi thoại: Đối với gọi nội mạng Mobifone: Miễn phí 1.000 phút/ tháng, tổng cọng là 6.000 phút/ 6 tháng. Đối với gọi liên mạng: Miễn phí 50 phút/ tháng, tổng cộng là 300 phút/ 6 tháng.

  • + Ưu đãi dung lượng tốc độ cao: Miễn phí 4GB/ ngày. Tổng cọng trong 6 tháng liên tiếp, thuê bao nhận được cả thảy 720GB data.

Thông tin cần nhớ khi sử dụng gói 6C90N MobiFone

  • Quy định cước vượt gói: Khi thuê bao sử dụng hết dung lượng tốc độ cao ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập. Để dùng tiếp, khách hàng phải mua thêm data từ hệ thống. Hệ thống sẽ tính phí gọi ngoài ưu đãi theo giá quy định hiện hành.
  • Dùng cú pháp: KT ALL gửi 999 để quản lý ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng gói.
  • Cần hủy gói khi có nhu cầu đổi gói dịch vụ mới hoặc hết nhu cầu sử dụng,  soạn cú pháp: HUY 6C90N gửi 999.

Bên cạnh gói cước 6C90N Mobifone chu kỳ 6 tháng, gói cước C90N Mobifone chu kỳ 30 ngày cũng được triển khai nhằm hỗ trợ những thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ không lâu dài hoặc không đủ điều kiện về tài khoản. Ưu đãi và chi phí hàng tháng từ hai gói cước này không khác nhau. Nếu được tham gia khuyến mãi, tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình, hãy chọn gói cước phù hợp nhé!

Hy vọng gói cước 6C90N Mobifone sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi liên lạc và kết nối. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!